Nước suối chai nhỏ 250ml

nuoc-suoi-chai-nho-250-ml

Nước suối chai nhỏ 250ml. Nước suối đóng chai mini thể tích nhỏ nhất đang được quan tâm nhất hiện nay. Thể tích thích hợp nhất cho các salon tóc, salon thẩm mỹ. Các shop kinh doanh trang sức, đồ mỹ nghệ… Vì sao vậy? Đương nhiên vì mẫu mã đẹp, sang trọng và tiết kiệm. Sự thay thế hoàn hảo cho dòng thể tích 350ml hay 355ml truyền thống. Đáp ứng cao nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, chất lượng nước tốt. Lại tiết kiệm đáng kể chi phí, nên đây là lý do dòng sản phẩn nước suối chai nhỏ nhất lên ngôi đầu bảng tìm kiếm.

nuoc-suoi-chai-nho-aqua-life-250ml

Nước suối chai nhỏ nhất thể tích 250ml

 • Nước suối chai mini hình ảnh thực tế. Nhỏ gọn, chai bầu bĩnh, màu sắc nhã nhặn. Vô cùng thích hợp khi đặt trên bàn tiếp khách. Thiết kế bắt mắt chắc chắn sẽ làm bật lên không gian sang trọng cho shop.
 • Quan trọng hơn cả tiết kiệm là làm vừa lòng khách hàng của chính mình. Trong thời gian ngắn chờ đợi, khách sẽ cần trong vô thức điều gì đó quan tâm khác, thay vì bấm điện thoại. Với chai nước suối nhỏ bắt mắt sẽ khiết khách hàng chú ý đầu tiên.
 • Vẻ đẹp bắt mắt, thể tích đủ dùng. Chai nước suối nhỏ 250ml có thế mạnh hơn nhiều so với thể tích truyền thống 350ml, 355ml của các thương hiệu lớn. Một là tiết kiệm, hai là thỏa mãn được thị hiếu của khách hàng về thẩm mỹ.
 • Điều quan trọng hơn là nó đánh bay khoảng không lặng của khách hàng với shop trong thời gian ngắn chờ đợi. “Chai nước xinh thế”, hoặc đơn giản ” Anh/ chị có thể cầm theo được không?” Theo giao tiếp của nhân viên tiếp tân. Chắc chắn rằng sẽ gây thiện cảm cho khách hàng, và tăng khả năng rất cao sự quay lại của khách hàng.

Nước suối chai nhỏ Aqua life 250ml

Nước suối chai nhỏ aqua life 250ml là dòng nước suối chai nhỏ 250ml đang thịnh hành nhất hiện nay. Khách hàng tìm kiếm hay nhầm lẫn về thương hiệu. Nước suối chai nhỏ 250ml aquafina là từ khách hàng tìm kiếm nhiều nhất. Nước aquafina có thể tích truyền thống 355ml của Pepsico. Nước suối chai nhỏ 250ml Aqua life lại là sản phẩm của công ty Nhã Uyên, phân phối đến khách hàng bởi đại lý nước uống Tâm An.

nuoc-suoi-chai-nho-aqua-life

Nước suối aqua life chai nhỏ 250ml

 • Nước uống đóng chai nhỏ Aqua Life không phải là sản phẩm nước suối Aquafina của Pepsico. Nước suối Aqua Life chai nhỏ 250ml là sản phẩm của công ty Nhã Uyên. Nhà máy tại phường tân chánh hiệp quận 12, thành phố hồ chí minh.
 • Nước Aqua Life là nước uống chính thức cho cuộc thi hoa hậu việt nam năm 2023. Chất lượng đảm bảo theo quy chuẩn bộ y tế. Mẫu mã sang trọng, thích hợp trong mọi bối cảnh trang trí. Có thể cuộc thi năm nay có nhiều scandan không đáng có. Nhưng không thể phủ nhận chất lượng và mẫu mã tuyệt vời của nước suối chai mini đang hot này.

Nước suối chai 250ml thể tích nhỏ gọn

Nước suối chai 250ml thể tích nhỏ gọn. Thương hiệu uy tín, chất lượng đảm bảo, mẫu mã đẹp. Tất cả làm nên lợi thế cạnh tranh lớn với các thương hiệu lâu đời và thể tích truyền thống 350ml hay 355ml. Bằng chứng rõ ràng nhất là đơn hàng của đại lý nước hồ chí minh Tâm an đi đều cho các salon tóc lớn.

Như chuỗi salon Hana trên khắp các quận nội thành tp.hcm. Hay các cơ sở làm đẹp thẩm mỹ tại các quận trung tâm. Đơn hàng đi đều từ 10 đến 20 thùng mỗi lần đặt chứng tỏ sự hài lòng của các chủ shop kinh doanh. Và quan trọng hơn, sẽ tiết kiệm chi phí hơn khi được giảm giá khi đủ số lượng đặt.

Nước suối mini Victori

 • Khách hàng yêu thích màu sắc nổi bật hơn thì có thể chọn Victori 250ml thùng 24 chai. Giá sẽ cao hơn theo quy định của thương hiệu. Đơn hàng cho Victori không đều, và nhiều bằng Aqua life có lẽ là do màu sắc hơi nổi trội. Hoặc có thể là giá quá chênh lệch với cùng thể tích, cùng chất lượng.
 • Nước suối chai nhỏ 230ml đã được thay thế bằng thể tích 250ml. Và thể tích chuyển chó nước uống đóng chai nhỏ nhất trên thị trường hiện nay. Không có dòng thể tích nước suối chai nhỏ 150ml hay 110ml trên thị trường.
 • Khách hàng đã quen với thương hiệu nước top chai 230ml của công ty sài gòn phương nam. Cũng đã quen dần với thể tích mới 250ml, và giá không đỗi. Với khách hàng có thị hiếu về thiết kế đơn giản tuyệt đối, nước top 250ml là sự lựa chọn phù hợp. Và dĩ nhiên, mức giá sẽ khác nhau theo áp dụng của từng công ty khác nhau.

Nước suối chai mini 250ml giá bao nhiêu

Nước suối chai nhỏ giá rẻ thể tích 250ml. Mức giá của dòng thể tích nước uống đóng chai nhỏ nhất phù hợp cho sự lựa chọn của khách hàng. Tuy có chênh lệch về giá, nhưng sự chênh lệch không nhiều. Nêu hầu hết khách hàng lựa chọn theo thị hiếu về mẫu mã, màu sắc của từng thương hiệu.

 • Giá nước suối chai mini thay đỗi biến động nhẹ theo từng năm. Tùy vào mức độ lạm phát và chi phí sản xuất, nhưng không nhiều. Nước uống tâm an liệt kê giá của ba dòng sản phẩm được ưa thích nhất hiện nay. Mức giá chung cho năm 2023, liên hệ nếu đặt số lượng lớn để được tiết kiệm hơn.
 • Nước suối chai nhỏ Aqua Life của Phương Uyên giá 65.000/ thùng 24 chai
 • Nước suối mini 250ml Top của công ty sài gòn phương nam giá 68.000/ thùng 24 chai
 • Cao nhất hiện nau là nước Victori thể tích 250ml với giá 85.000/ thùng 24 chai.

Nước suối chai nhỏ nhất mua ở đâu

Nước suối chai nhỏ nhất, nước uống đóng chai nhỏ nhất mua ở đâu? Tại Thành phố hồ chí minh, liên hệ ngay với nước uống Tâm An để được tư vấn sản phẩm phù hợp. Vui lòng báo số lượng đặt để được giảm giá trực tiếp khi đủ áp dụng chương trình khuyến mãi.

dai-ly-nuoc-tam-an

Đại lý nước suối chai mini Tâm an miễn phí giao hàng tận nhà, nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, rành đường. Đảm bảo đúng thời gian hẹn trước với đơn hàng lớn. Đối với đơn hàng tối thiểu 03 sản phẩm, giao hàng tốc độ theo thời gian tiêu chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo