Nước suối chai nhỏ 230ml

nuoc-top-chai-nho

Nước suối chai nhỏ 230ml, thể tích nhỏ nhất trong dòng nước suối đóng chai. Chai nằm gọn trong lòng bàn tay. Nước suối chai thể tích nhỏ được đặt hàng nhiều cho những suất ăn công nghiệp. Những lần phát cơm từ thiện. Nhỏ gọn, tiện lợi. Dễ bỏ kèm theo gọn gàng cho những suất ăn đã phân sẵn. Thể tích phù hợp cho sử dụng một lần uống, tiết kiệm, tránh lãng phí. Dòng nước suối chai 230ml còn được nhiều gia đình lựa chọn cho việc tiếp khách với lố lượng nhiều. Bởi giá phải chăng, phù hợp.

Dòng nước suối đóng chai 230ml đa dạng. Tùy thương hiệu mà giá có chênh lệch đôi chút. Đại lý nước uống đóng chai mang hai dòng sản phẩm chai nhỏ, thể tích 230ml đến với khách hàng. Nước uống chai nhỏ thương hiệu top của công ty sài gòn nhương nam và dòng sản phẩm victory 230ml. Tất cả hai dòng sản phẩm này đều được đăng ký sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của bộ y tế.

nuoc-suoi-chai-nho-230ml

Nước top thể tích 230ml, thùng 24 chai. Đóng gói hoàn toàn tự động. Chai nhỏ, đẹp, đảm bảo về nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Khi sử dụng trong tiếp khách, tiết kiệm không gian trưng bày của bạn. Thể tích vừa phải, khách dùng hết một lần, tránh lãng phí. Thể tích nhỏ nhất trong các dòng nước uống đóng chai. Giá cả phải chăng, chất lượng nước đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của bộ y tế về an toàn sức khỏe.

Chai nhỏ 230ml nước suối top

Thương hiệu nước đóng chai 230ml của top luôn được đặt trong sự quan tâm tìm kiếm hàng đầu của khách hàng. Với giá chỉ 68000vnd cho thùng 24 chai, bạn có thể chủ động hơn trong việc đặt số lượng phù hợp cho lượng khách dự định tối ưu nhất. Vỏ chai nhựa thân thiện với môi trường, có thể tái chế. Dòng nước hoàn toàn là nước tinh khiết 100%. Được sản xuất, khử khuẩn bằng tia cực tím trước khi đóng gói.

Nước uống đóng chai 230ml top là sản phẩm của công ty sài gòn phương nam. Công ty chuyên sản xuất và cung cấp nước uống đóng ly và đóng chai tiện lợi, cung cấp cho khách hàng tại tp.hcm. Để luôn vì sức khỏe của người tiêu dùng, đại lý nước chai nhỏ chỉ lựa chọn thương hiệu uy tín, đúng tiêu chuẩn của bộ y tế.

Nước uống đóng chai 230ml được sản xuất bằng dây chuyền hoàn toàn tự động. Nguồn nước được xử lý lọc tạp chất, khử khuẩn trước khi đưa vào đóng gói. Được đăng ký theo tiêu chuẩn về chất lượng. Được bộ y tế cấp phép sản xuất. Nhãn mác rõ ràng, xuất xứ thành phẩm, hạn sử dụng đầy đủ.

Đại lý nước uống đóng chai 230ml uy tín tại tp.hcm

Nước uống tâm an, đại lý nước suối chai nhỏ 250ml uy tín tại tp.hcm. Sàng lọc thương hiệu, mang đến cho bạn sản phẩm an toàn cho sức khỏe. Ngoài top, còn có thương hiệu khách hàng luôn tin dùng là victory. Thể tích mẫu mã tương đương. Giá nhỉnh hơn top do quy định của nhà sản xuất. Một thùng 24 chai victory có giá 75000vnd

Giao hàng miễn phí tận nơi nước uống đóng chai 230ml tại tp.hcm. Giao hàng nhanh, nhân viên chuyên nghiệp. rành đường, đảm bảo giao hàng đúng tiến độ. Đại lý nước tâm an hân hạnh được phục vụ khi bạn có nhu cầu sử dụng nước uống đóng chai thể tích nhỏ. Đến với tâm an, an tâm về chất lượng sản phẩm.

4 thoughts on “Nước suối chai nhỏ 230ml

  1. Pingback: nước suối chai nhỏ giá rẻ, chất lượng đảm bảo, giao hàng miễn phí tp.hcm

  2. Pingback: nước suối chai nhỏ 150ml, đại lý nước suối chai nhỏ tại tp.hcm giá tốt

  3. Pingback: Nước suối chai mini mẫu mã đẹp, giá rẻ, miễn phí giao hàng tại tp.hcm

  4. Pingback: Nước Suối Chai Nhỏ 250ml Mẫu Đẹp, Giá Tốt Tại TP.Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo