Nước suối chai mini

nuoc-top-chai-nho

Nước suối chai mini, là nước uống đóng chai có thể tích nhỏ nhất. Trên thị trường nước uống đóng chai hiện nay. Ngoài thể tích 350ml truyền thống của các thương hiệu nổi tiếng. Các công ty sản xuất mới cho ra các thể tích nhỏ hơn. Với mẫu mã bắt mắt, giá thành rẻ, tiện lợi, tiết kiệm, đủ để chia sẻ thị phần với các thương hiệu lớn. Nước suối chai nhỏ nhất phù hợp với các chi nhánh spa, các shop thời trang, trang sức. Thể tích nhỏ, mẫu mã xinh xắn, tiết kiệm không gian trưng bày và cả chi phí cho các chủ shop.

nuoc-suoi-chai-mini

Nước suối chai mini thể tích 250ml, hình ảnh thực thế của nước suối aqua life thùng 24 chai. Được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn của bộ y tế, sản phẩm đảm bảo chất lượng. Ngày sản xuất và hạn sử dụng in rõ trên cổ chai. Giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, tiết kiệm chi phí, nước aqua life là một trong những dòng nước suối đóng chai mini thịnh hành nhất hiện nay. Với mức giá 65.000/ thùng 24 chai, nước suối aqua life luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Chai nước suối mini 250ml

Chai nước suối 250ml thương hiệu victori, màu sắc sặc sỡ, nhỏ gọn, bắt mắt. Thay vì chiều cao, nước victori rộng hơn về bề ngang, tròn bầu bĩnh. Với tem thương hiệu nổi bật, đáp ứng cao về nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Nước victori 250ml được các spa sang trọng, các salon tóc, làm đẹp đẳng cấp lựa chọn. Chai nước với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, tạo cho bạn tiếp khách thêm đáng yêu, sang trọng. Giá thành cao hơn các thể tích nước suối chai nhỏ cùng loại. Nhưng nước suối victori vẫn nằm trong danh sách lựa chọn hàng đầu, vì thỏa mãn hoàn hảo nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

nuoc-suoi-chai-nho-150ml

Với 80.000vnd cho một thùng nước suối chai nhỏ bắt mắt thế này, cũng không phải là quá cao đối với các shop spa đẳng cấp. Chất lượng nước là không cần phải bàn, khi sản xuất bằng dây chuyền tự động như các công ty sản xuất nước khác, được bộ y tế cấp phép lưu hành. Theo vô thức, khách hàng sẽ cầm theo luôn chai nước nhỏ xinh này khi xong việc tại shop. Sẽ không có gì tuyệt vời hơn, khi được khách hàng đánh giá tốt, ân cần, chu đáo từ khâu nhỏ nhất đúng không nào?

Nước suối chai nhỏ 230ml, nước suối chai nhỏ nhất

Nước suối chai nhỏ 230ml là thể tích nhỏ nhất hiện nay trên thị trường. Nước top chai 230ml thùng 24 chai, sản phẩm của công ty sài gòn phương nam. Nước uống đóng chai nhỏ nhất thể tích 230ml, nằm gọn trong lòng bàn tay. Với thiết kế nhỏ gọn, và là thể tích nhỏ nhất hiện nay. Nước top chai nằm trong dòng nước suối chai nhỏ giá rẻ được khách hàng quan tâm hiện nay. Tem nhãn không cầu kỳ, thiết kế tý hon. Nhưng trông rất hầm hố bởi các đường rãnh được thiết kế có chủ đích, chai nước mini cho khách hàng cảm giác ngộ nghĩnh, mới lạ.

nuoc-suoi-chai-nho-150ml

Nước top ly với thiết kế nhỏ gọn nên dễ hiểu khi khách hàng nhầm tưởng là nước suối chai nhỏ 150ml. Với mức giá 68.000vnd/ thùng 24 chai. Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc hài hòa. Nước suối chai hiệu top luôn nằm trong sự lựa chọn của khách hàng có nhu cầu về nước suối chai nhỏ nhất. Với 03 dòng sản phẩm nước suối chai mini hot nhất hiện nay. Đại lý nước uống tại tp.hcm với dịch vụ giao hàng nhanh nhất. Miễn phí giao hàng từ 03 sản phẩm. Cung cấp nhanh, giá tốt cho khách hàng có nhu cầu nử dụng tại tp.hcm. Cần nước suối chai nhỏ 250ml, gọi ngay Tâm An Water

giao nước vinhome central park

One thought on “Nước suối chai mini

  1. Pingback: Nước Suối Chai Nhỏ 250ml Mẫu Đẹp, Giá Tốt Tại TP.Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo