Nước Khoáng Có Ga Vĩnh Hảo

nuoc-khoang-co-ga-vinh-hao

Nước khoáng có ga vĩnh hảo là sản phẩm đặc biệt của công ty nước khoáng vĩnh hảo. Ngoài khoáng chất tự nhiên, sản phẩm được thêm hàm lượng cao Bicarbonate (HCO3-) – chất kháng axít (antacid), giúp làm giảm độ chua của bao tử, giảm thiểu chứng xót dạ dày và đầy hơi.

Chất tạo khí cacbonic (290) được thêm vào nước, không phải thành phần tự nhiên. Hạn sử dụng ngắn hơn nước khoáng thiên nhiên thông thường. Theo công bố từ nhà sản xuất, hạn sử dụng 09 tháng kể từ ngày sản xuất.

nuoc-khoang-co-ga-vinh-hao

Nước khoáng vĩnh hảo ga hỗ trợ tiêu hóa

 • Nước khoáng vĩnh hảo chứa ga, thùng màu xanh lá. Sản xuất pet chai nhựa 500ml. Một thùng 24 chai. Nắp đậy bằng công nghệ răng cưa, không sử dụng nilon thông dụng. Vỏ chai có thể tái chế, thân thiện với môi trường.
 • Nước khoáng vĩnh hảo ga ngoài các khoáng chất tự nhiên. Sản phẩm được bổ sung ga trong quá trình sản xuất.
 • Nếu bạn đã biết nước khoáng có ga thạch bích, thì sản phẩm nước vĩnh hảo ga cũng tương tự. Khác ở chỗ, được sản xuất bằng pet chai nhựa.
 • Mẫu mã sang trọng, bắt mắt. Dễ dàng vận chuyển hơn nhiều so với đóng chai thủy tinh truyền thống.

Sự khác biệt giữa nước khoáng thông thường và nước khoáng có ga vĩnh hảo

Đang nói về sản phẩm nước vĩnh hảo. Nên xin phép được lấy nước vĩnh hảo làm đối sánh trực tiếp cho khách hàng dễ hiểu. Khác biệt cơ bản nhất là mẫu mã sản phẩm. Nước khoáng không ga tự nhiên vĩnh hảo thùng và tem trên chai màu xanh đập truyền thống.

Nước khoáng chứa ga lại là màu xanh lá cây. Và đặc biệt, chỉ có pet chai chựa 500ml, không có bình 20l như nước vĩnh hảo khoáng không ga tự nhiên.

nuoc-khoang-dong-chai-vinh-hao

Nước khoáng vĩnh hảo không ga

 • Nước vĩnh hảo khoáng không ga tự nhiên. Là nước chứa khoáng đơn thuần, khai thác trực tiếp tại nguồn suối khoáng tại thôn vĩnh hảo.
 • Nó không bổ sung ga, chỉ đơn thuần khai thác trực tiếp, tiệt trùng bằng công nghệ. Đóng chai, đóng bình mang sản phẩm đến người tiêu dùng.
 • Nước có chứa giá trị nguyên vẹn các khoáng chất được thiên nhiên ưu đãi cho mạch nước ngầm đó. Nước khoáng không ga tự nhiên dụng trực tiếp, dùng thường xuyên hàng ngày. Bổ sung khoáng chất cho cơ thể.
 • Khác với nước suối vĩnh hảo có ga chỉ có thể tích pet chai nhựa 500ml. Nước khoáng vĩnh hảo không ga tự nhiên đa dạng hơn về sản phẩm, thể tích.
 • Ví dụ như nước khoáng vĩnh hảo bình 20l, hay pet chai nhựa thông dụng như nước khoáng vĩnh hảo 500ml thùng 24 chai. Nhỏ hơn có nước khoáng vĩnh hảo 350ml thùng 24 chai chẳng hạn. Lớn hơn nữa có nước khoáng vĩnh hảo 1500ml thùng 12 chai

Nơi sản xuất nước khoáng có ga vĩnh hảo

Xin phép chuyển dòng để nói về nước khoáng vĩnh hảo có ga. Qua đó hi vọng bạn nắm rõ về sự khác biệt cơ bản giữa hai dòng nước chứa khoáng.

Nơi sản xuất nước khoáng có ga vĩnh hảo và nước vĩnh hảo không ga tự nhiên. Cùng một mạch nước suối chứa khoáng nổi tiếng. Tại thôn vĩnh hảo, huyện tuy phong, thành phố phan thiết.

Chai nước khoáng có ga của vĩnh hảo, thể tích 500ml

 • Điều khác biệt cơ bản của hai dòng nước chứa khoáng. Là nước vĩnh hảo ga được bổ sung chất tạo khí cacbonic. Thêm hàm lượng cao Bicarbonate (HCO3-) – chất kháng axít (antacid). Thể tích pet chai nhựa duy nhất 500ml.
 • Tại sao lại chỉ có 500ml, mà không sản xuất bình 20l hoặc các thể tích nhỏ hơn? Theo suy nghĩ cá nhân của người viết. Có lẽ chất ga được bổ sung phù hợp và tốt nhất cho người dùng ở lượng nước vừa phải.
 • Pet chai nhựa được khử khuẩn, hút chân không trước khi chứa sản phẩm. Nếu sản xuất bình 20l thì hàm lượng ga sẽ không phù hợp.
 • Nước khoáng tự nhiên thông thường có thời hạn sử dụng dài, 02 năm kể từ ngày sản xuất. Nước khoáng có ga thì vòng đời thấp hơn nhiều. Chỉ 09 tháng kể từ ngày sản xuất. Đây là hạn sử dụng tốt nhất cho khách hàng sử dụng nước khoáng bổ sung ga.
nuoc-khoang-vinh-hao-co-ga

Sơ lược về nơi sản xuất nước khoáng vĩnh hảo

Tất cả chúng ta đều nghe, nước vĩnh hảo thuộc tập đoàn MaSan việt nam. Nước vihawa được sản xuất tại thành phố hồ chí minh. Nhưng nước khoáng lại được nhập trực tiếp từ nguồn suối khoáng phan thiết. Phân phối tới đại lý bởi tập đoàn Masan. Tại sao vậy?

 1. Dòng nước suối khoáng trứ danh tại thôn vĩnh hảo được phát hiện bởi Alexander Yersin. Khoáng chất tự nhiên trong nước được sánh ngang với nước suối khoáng Pháp thời bấy giờ.
 2. Được đưa vào khai thác từ năm 1929, từng được xuất khẩu ra nước ngoài với tên gọi Vinh Hy. Được công ty nước khoáng vĩnh hảo khai thác độc quyền, bảo tồn và phát triển cho đến bây giờ.
 3. Hơn 90 năm hình thành và phát triển. Nước uống chứa khoáng Vĩnh hảo luôn được khai thác tại nguồn, và phân phối cả nước.
 4. Không có cơ sở sản xuất nước khoáng thứ hai nào ngoài nguồn nước suối ngầm tại thôn Vĩnh Hảo. Nước Vĩnh Hảo có ga cũng vậy. Ngoài cung cấp khoáng chất tự nhiên. Sản phẩm được thêm ga theo tiêu chí an toàn để phục vụ mục đích hỗ trợ tiêu hóa của nhà sản xuất.

Công dụng của nước khoáng có ga vĩnh hảo

Nước vĩnh hảo khoáng thêm ga ngoài việc cung cấp khoáng chất tốt cho cơ thể như vốn có. Còn hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa. Chống ợ chua, đầy hơi, xót dạ dày. Sản phẩm được ưa chuộng vì công dụng tuyệt vời của nó.

Nước vĩnh hảo ga giải quyết tốt vấn đề đầy bụng, khó tiêu. Thích hợp sử dụng cho hầu hết mọi lứa tuổi. Sản phẩm tốt khi được sử dụng hợp lý. Tại sao lại như vậy? Vì ngoài là nước khoáng thông thường, sản phẩm có thêm chất phụ trợ.

Nếu nói cho gần chuẩn, nước vĩnh hảo ga tương đương thực phẩm chức năng, hỗ trợ hệ tiêu hóa. Nên có cách dùng hợp lý, không lạm dụng thì mới tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Cách sử dụng nước khoáng có ga vĩnh hảo tốt nhất

Cách sử dụng tốt nhất nước khoáng có ga là chia dùng hợp lý. Nước khoáng chứa ga hỗ trợ đầy hơi, khó tiêu. Thích hợp dùng cho bữa ăn có nhiều thực phẩm khó tiêu cho hệ tiêu hóa. Không sử dụng trước bữa ăn, khi bụng đói.

Chất ga có trong nước có thể làm khó chịu, không tốt cho dạ dày khi trống rỗng. Nên dùng trong bữa ăn, hoặc sau khi ăn. Một đến hai chai trong một ngày là vừa đủ. Sử dụng khi có cảm giác bị đầy bụng sau khi ăn xong.

Không dùng thường xuyên để thay thế nước uống hàng ngày. Tránh trường hợp tác dụng ngược cho sức khỏe của bạn. Nước khoáng có ga không phải là thuốc, không thay thế thuốc. Nên hỏi ý kiến của bác sỹ khi bạn gặp vấn đề về sức khỏe. Để có liều lượng sử dụng phù hợp nhất.

Những trường hợp không nên dùng nước khoáng có ga vĩnh hảo

Đọc đến cách sử dụng. Một số khách hàng đắn đo, đại lý thành công. Một số hạn chế lại việc sử dụng cho hợp lý. Nước uống tâm an thành công. Một số khách gặp vấn đề về sức khỏe, hỏi ý kiến bác sỹ. Đại lý nước thành công.

Đọc đến ưu nhược điểm. Nước uống tâm an có thể bị giảm sản lượng vì một số khách hàng không phù hợp khi dùng sản phẩm. Nhưng lại được vì sức khỏe của khách hàng. Được tư vấn cho khách hàng sử dụng sản phẩm khác phù hợp hơn.

dai-ly-nuoc-vinh-hao-tam-an

Đại lý nước Tâm An – Vì bạn là tất cả

Hay chỉ đơn giản, hướng khách hàng tới cách sử dụng hợp lý. Vì trước khi kinh doanh sản phẩm, Tâm an đứng về vị trí khách hàng. Sức khỏe là quan trọng, nên cách sử dụng hợp lý là quan trọng. Không phải cứ giá cao, dùng nhiều là tốt. Tâm an water hy vọng đánh tan suy nghĩ đó vì bạn, nếu có.

Nước khoáng vĩnh hảo ga không sử dụng cho bé dưới 7 tuổi. Cũng là nước khoáng, nên sử dụng trực tiếp, không đun sôi. Không dùng hoặc hạn chế sử dụng cho người cao tuổi, mắc bệnh nền nếu có.

Sử dụng liều lượng hợp lý, hỏi ý kiến bác sỹ trước khi quyết định sử dụng sản phẩm. Khi cơ thể bạn đang có vấn đề về sức khỏe. Vì hạn sử dụng ngắn, nên khi mua lẻ trên các hệ thống. Vui lòng xem kỹ ngày sản xuất và hạn sử dụng trên bao bì.

Vậy, đặt nước tại Tâm An water thì sao? Cam kết sản phẩm không cận hạn sử dụng, luôn mới nhất. Cũng chẳng tài giỏi hay cao siêu gì. Vì hiểu rõ sản phẩm, hạn sử dụng ngắn. Nên đại lý nhập số lượng vừa phải, không chạy theo số thưởng. Tất cả vì hướng đến mục đích mang sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng của mình.

One thought on “Nước Khoáng Có Ga Vĩnh Hảo

 1. Pingback: Nước khoáng vĩnh hảo có ga, đại lý nước vĩnh hảo tp.hcm uy tín, tận tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo