Nước khoáng vĩnh hảo có ga

nuoc-khoang-co-ga-vinh-hao

Nước khoáng vĩnh hảo có ga, pet chai nhựa thể tích 500ml, thùng 24 chai. Dòng sản phẩm nước khoáng có ga của công ty cổ phần nước khoáng vĩnh hảo. Ngoài bù khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Nước khoáng có ga giúp chống đầy hơi, trướng bụng, hỗ trợ tiêu hóa. Thích hợp dùng trong các bữa ăn để hỗ trợ tốt hơn cho tiêu hóa. Không nên dùng thường xuyên để thay thế dòng nước uống hàng ngày, không tốt cho cở thể. Theo thông tin sức khỏe dinh dưỡng từ VINMEC phần 3.2. Nước khoáng có ga có thể là nguyên nhân làm hỏng răng, vì có tính axit nhẹ khi độ PH thấp hơn nước thường.

nuoc-khoang-vinh-hao-co-ga
nước vĩnh hảo có ga, nước khoáng có ga, hỗ trợ tiêu hóa

Nước khoáng có ga vĩnh hảo ngoài là dòng nước khoáng tự nhiên, còn được thêm ga nhân tạo. Hỗ trợ tốt nhất cho hệ tiêu hóa với những thực phẩm khó tiêu. Cùng là dòng nước có ga, nhưng nước vĩnh hảo ga ít nguy hại đến răng hơn các dòng nước ngọt có ga khác. Sử dụng đúng lượng, hợp lý, không lạm dụng quá mức cần thiết. Nước khoáng có ga vĩnh hảo là lựa chọn tốt để bảo vệ hệ tiêu hóa của bạn bởi các món ăn khó tiêu. Ngoài ra còn bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Nước vĩnh hảo khoáng có ga có tốt không

Nước vĩnh hảo có ga có tốt không? Tốt, nó là nước uống thay thế tuyệt vời cho dòng nước ngọt có ga trong các bữa ăn. Nước vĩnh hảo ga hỗ trợ tốt hệ tiêu hóa hấp thụ các món ăn khó tiêu. Chống đầy bụng, ợ chua hoàn hảo, còn cung cấp khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nước khoáng có ga vĩnh hảo không tốt khi sử dụng để thay thế nước uống hàng ngày. Nước vĩnh hảo có ga 500ml thùng 24 chai, không sản xuất bình 20l cho dòng sản phẩm này.

nuoc-dong-chai-vinh-hao
nuoc khoang vinh hao 500ml

Sự khác biệt của dòng sản phẩm nước khoáng vĩnh hảo cùng loại. Nước khoáng vĩnh hảo không ga tự nhiên đa dạng thể tích, như nước khoáng vĩnh hảo 500ml. Hay nước khoáng vĩnh hảo 350ml thùng 24 chai, nước khoáng vĩnh hảo 1500ml thùng 12 chai. Nước vĩnh hảo vivant 500ml phong cách thể thao, mẫu mã đẹp, được khách hàng ưa chuộng. Nước khoáng vĩnh hảo bình 20l, nước khoáng không ga tự nhiên của vĩnh hảo. Tất cả dòng sản phẩm kể trên đều là nước khoáng không ga tự nhiên, sử dụng được liên tục hàng ngày cho bạn. Dùng trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh, không đun sôi. Không sử dụng cho trẻ dưới 07 tuổi và người cao tuổi mắc bệnh nền.

Đại lý nước vĩnh hảo tại tp.hcm

Đại lý nước vĩnh hảo tại tp.hcm, tận tâm, uy tín. Nước uống tâm an cung cấp tất cả các dòng sản phẩm nước uống của công ty vĩnh hảo. Tư vấn chi tiết cho bạn cách sử dụng sản phẩm phù hợp nhất, tốt cho sức khỏe của bạn. Uy tín ở chỗ, sản phẩm cam kết được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Giao hàng nhanh và miễn phí ship từ 03 sản phẩm. Tận tâm, là hướng bạn đến dòng sản phẩm phù hợp hơn, không nhất thiết phải nước chứa khoáng. Không bán được hàng bằng mọi giá, mà bằng mọi giá đảm bảo sản phẩm được sử dụng phù hợp nhất. Khác nhau nhẹ nhàng, nước uống tâm an quan tâm đến sức khỏe của bạn là trên hết.

giao nước vinhome central park

Nước khoáng vĩnh hảo ga, hạn sử dụng 01 năm kể từ ngày sản xuất. Khuyến cáo khách hàng kiểm tra ngày sản xuất và hạn sử dụng trên thùng. Vì là sản phẩm nước khoáng đặc biệt, chỉ có nhà phân phối và đại lý uy tín mới ra hàng thường xuyên. Bởi giá thành cao nên lượng khách hàng sẽ giới hạn, đại lý nước tâm an khuyến khích khách hàng kiểm tra hạn sử dụng của chính sản phẩm mình cung cấp. Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Để tránh trường hợp chất khoáng lắng đọng xuống đáy chai/bình, không tốt cho sức khỏe. Nước uống tâm an – tất cả vì sức khẻ của bạn

2 thoughts on “Nước khoáng vĩnh hảo có ga

  1. Pingback: Đại lý giao nước vĩnh hảo uy tín quận bình thạnh, miễn phí ship, giá tốt

  2. Pingback: Nước Khoáng Có Ga Vĩnh Hảo, Dùng Hợp Lý, Nâng Tầm Giá Trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo