Nước uống đóng bình 20l

tac-dung-cua-nuoc-ion-kiem

Nước uống đóng bình 20l, sản phẩm nước được sử dụng nhiều nhất. Rộng rãi và đại trà nhất hiện nay. Với hằng hà sa số tên hiệu, hàng ngàn đại lý tại tp.hcm. Chưa kể những người đi chào mối, bán dạo. Ngay cả một số nhân viên có lòng tham, biến chứng của đại lý. Loạn giá nước bình 20l, đảo lộn thương hiệu. Nước uống tâm an, đại lý nước đóng bình 20l và chai nhỏ tại tp.hcm. Kiên định với mục tiêu ban đầu, bán hàng thật, tất cả vì sức khỏe của khách hàng. Am hiểu sản phẩm kinh doanh. Hy vọng bạn lan tỏa, giới thiệu nếu tin tưởng và thấy ý nghĩa qua bày viết này.

nuoc-uong-dong-binh-20l

Đóng bình 20l nước uống, món quà vô giá từ thiên nhiên

Nước, chất dẫn quan trọng của sự sống. Rất quan trọng với cơ thể. Nó là đường dẫn xúc tiến trao đỗi chất, đào thải độc tố tồn tại trong cơ thể. Có nhiều hợp chất có lợi tự nhiên, tạo nên khiên chắn chắc chắn. Bảo vệ tối đa sức khỏe của bạn. Bạn còn nhớ câu sologan của aquafina : “vì 70 phần trăm cơ thể bạn là nước”? chỉ đến đây thôi, bạn có thấy tầm quan trọng của nước với sức khỏe của chính mình?

Sản xuất bằng công nghệ hiện đại, khép kín. Nước được khử khuẩn, lọc tạp chất hoàn toàn tự động. Đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Điều đó luôn đúng với những công ty chuyên sản xuất nước phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của mọi người. Được đầu tư bài bản. Được đăng ký, cấp phép bởi bộ y tế. Không có công nghệ nào bằng thiên nhiên. Nếu môi trường không bị ô nhiễm theo thời gian. Ở nhiều nơi, bạn không cần phải dùng nước đóng bình 20l bằng công nghệ.

Nước 20l đóng bình, đại lý nước được khách hàng tin tưởng

Bạn có thấy giật mình khi nhìn lại? Nước đóng bình 20l đơn thuần, nước tinh khiết đảm bảo sức khỏe. Giá tối thiểu hiện nay ít nhất 30.000đ/bình cho chất lượng tiêu chuẩn của bộ y tế. Ai đã từng sử dụng nước giếng. Chắc hẳn cũng có cái cảm giác tiếc nuối cho một thời được sử dụng nguồn nước vô giá này…. Nước trong veo, không cần bất kỳ công nghệ nào tác động. Bạn đã từng tắm chưa? Nó mát lạnh giữa trưa hè nóng bức.

Vị ngọt, mát lạnh tuyệt vời mà không cần để tủ lạnh. Chất khoáng vi sinh tự nhiên bảo vệ hoàn hảo cho sức khỏe của bạn. Thoải mái sử dụng khi cần, giải tỏa nhanh cơn khát. Nó có giá bao nhiêu? xin thưa với bạn, với những ai đã từng sử dụng… nó hoàn toàn miễn phí. Nguồn nước ngầm từ thiên nhiên. Âm thầm bảo vệ bạn, bảo vệ sức khỏe của bạn. Không công nghệ, không quảng cáo…

Theo thời gian, nguồn nước bị nhiễm phèn. Vị thanh ngọt ấy, cảm giác mát lạnh ấy giờ đây gần như chỉ còn là ký ức. Nước đóng bình 20l bắt đầu phát triển từ đây. Với công nghệ sản xuất hiện đại, mục đích đảm bảo cho sức khỏe của mỗi người khi sử dụng nước hàng ngày, thường xuyên. Ngoài những thương hiệu uy tín, những công ty có đầu tư bài bản trong công nghệ. Lợi nhuận thu về ngày càng cao, khi khách hàng bắt đầu lựa chọn bình nước 20l sử dụng. Để đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Và bạn biết không, nhiều vấn đề, nhiều mặt trái cũng bắt đầu từ đây.

Nước uống đóng bình 20l, lợi nhuận hấp dẫn, khơi dậy lòng tham của gian thương

Đối với các thương hiệu nước uống uy tín trên thị trường. Đều được cấp giấy đăng ký kinh doanh, với sự giám sát chất lượng của bộ y tế. Không có gì đáng nói nếu sự thật như thế được phát triển. Đầu tư công nghệ máy móc tiên tiến bài bản. Đối với các thương hiệu lớn, cái họ cần là thị phần và uy tín. Vài trăm tỷ đầu tư cho công nghệ. Chưa kể lương công nhân sản xuất. Mức giá dòng nước tinh khiết đơn thuần ngày nay. Đến với khách hàng phải nằm ở tầm giá ít nhất 30.000đ.

Bạn nghĩ gì về lợi nhuận khổng lồ mà gian thương thu về khi sản xuất hàng nhái của các thương hiệu nổi tiếng? Điều đó có tác động gì đến giá thành của sản phẩm thật? Khó khăn của người tiêu dùng sẽ đi kèm với mức giá tăng cao. Ví dụ về nước tinh khiết vihawa của vĩnh hảo. Giá bán trên thị trường ban đầu là 48000đ/ bình. Với 1m3 nước, tương đương với 50 bình 20l thành phẩm gian thương sản xuất nhái thương hiệu. Họ bán ra 25000đ cho bình nước vihawa giả.

Nước bình 20l giả, lợi nhuận cho gian thương và hệ lụy tiêu cực cho người tiêu dùng

Không đầu tư công nghệ lọc. Bơm nước trực tiếp vào bình 20l mua được bên ngoài. Xử lý bằng viên cồn sủi hóa chất. Với giá nước 19000/m3 cho 50 bình nước giả. Lợi nhuận thu về trên triệu đồng mỗi ngày. Nhưng cay đắng thay, bằng nhiều phương pháp mời chào thủ công. Bỏ số lượng lớn, mỗi ngày gian thương tiêu thụ không dưới 300 bình.

Cơ quan điều tra liên tục triệt phá đường dây sản xuất nguy hại ấy, nhưng với siêu lợi nhuận làm mờ mắt. Các điểm khác vẫn mọc lên như nấm sau mưa. Bất chấp hậu quả phải chịu khi bị bắt. Về phần nhà sản xuất. Phải nghiên cứu phương án chống hàng giả, đảm bảo uy tín thương hiệu. Đó là phải đầu tư thêm công nghệ. Nước vihawa nắp mới hiện giờ nguyên khối. Không còn nút nhỏ màu trắng như trước nữa.

dai-ly-nuoc-vinh-hao-binh-thanh

Nắp được sản xuất liên tục. Sử dụng một lần, mục đích hạn chế tối đa cơ hội cho gian thương làm giả. Điều tất yếu, sản phẩm sẽ lên giá để bù vào chi phí đầu tư công nghệ. Đây là hệ lụy tiêu cực, ảnh hưởng đến túi tiền của người tiêu dùng mà gian thương mang lại. Chất lượng sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng uy tín thương hiệu. Là hệ lụy của nhà sản xuất phải gánh.

Đại lý nước bình 20l tâm an, chặn đứng lòng tham từ trong nội bộ

Lợi nhuận khủng từ sản xuất hàng giả. Gian thương sẽ tận dụng kênh tiêu thụ ít ai ngờ tới. Nhưng hiệu quả bất ngờ. Đó chính là nhân viên giao hàng của các đại lý uy tín tại tp.hcm, không riêng gì đại lý tâm an. Để đảm bảo sản phẩm thật. Chất lượng sản phẩm không thể thay đỗi. Nước bình 20l đến với khách hàng luôn phải nguyên vẹn nắp, dấu niêm phong từ nhà sản xuất.

Ở những địa chỉ vác lên lầu cao, có khả năng rơi, vỡ nắp do nặng. Yêu cầu nhân viên gọi khách hàng xuống kiểm tra sản phẩm ban đầu, trước khi vận chuyển lên lầu. Kết bạn zalo thường xuyên với khách hàng mới. Nhờ khách hàng thân thiết làm kênh giám sát chính nhân viên của mình.

Đề nghị khách hàng không gọi vào số điện thoại của nhân viên giao hàng vào những lần sau. Gọi trực tiếp về đại lý để đảm bảo chất lượng. Báo ngay cho đại lý khi nhân viên có dấu hiệu mời chào, đưa số điện thoại khác để đặt nước với giá rẻ hơn. Hoặc được yêu cầu gọi trực tiếp cho chính nhân viên vào những lần sau.

Nước uống đóng bình 20l. Đại lý nước tâm an, đa dạng phương thức đặt hàng trực tiếp

Bạn có thể đặt hàng qua zalo, hoặc gọi điện thoại trực tiếp vào 03 số tổng của đại lý. Chất lượng đơn hàng được đải lý cam kết đảm bảo khi và chỉ khi được xuất phát từ kho chỉ định. Buộc thôi việc ngay nhân viên vi phạm điều cấm kỵ. Chào mối, nổi lòng tham, mời hàng giả. Kênh giám sát hiệu quả từ khách hàng. Nước uống tâm an chân thành cảm ơn bạn luôn ủng hộ.

Kính mong khách hàng mới gọi điện trực tiếp, kết bạn zalo ở lần đặt nước đầu và cho cả sau này. Hãy là người giám sát chính nhân viên giao hàng của chúng tôi. Đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn an toàn đến bạn. Đã có một số nhân viên bị thôi việc nhờ vào kênh giám sát của chính khách hàng. Thông tin phản ánh được bảo mật tuyệt đối. Cảm ơn tất cả đã hợp tác.

Đại lý nước đóng bình 20l tại tp.hcm, hy vọng lan tỏa. Mong là đại lý bình 20l đạt thương hiệu do chính trái tim bạn thẩm định

Đại lý nước tâm an, lựa chọn thương hiệu nước bình uy tín mang đến cho khách hàng tại tp.hcm. Sản phẩm đa dạng, nước tinh khiết. Nước khoáng, nước ion kiềm… xin phép được nêu thương hiệu vào bài sau. Hoặc nhấn vào đây để cơ bạn hiểu được công dụng từng sản phẩm. Lưu trang web, kết bạn zalo để cập nhật nhiều hơn từ thông tin cần thiết.

Hoàn thiện hơn để phục vụ khách hàng thân thiết. Nước uống tâm an luôn mong muốn là đại lý được khách hàng lựa chọn đặt niềm tin. Chia sẻ cho bạn bè người quen của bạn về địa lý khi họ cần. Thậm chí chỉ là cần tư vấn về sản phẩm. Chúng tôi cảm ơn bạn về điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo