Nước uống đóng bình 20l loại nào tốt

Nước uống đóng bình 20l loại nào tốt. Đại lý nước tâm an xin liệt kê dòng sản phẩm đang kinh doanh đến bạn. Tiếp theo bài trước, nước uống đóng bình 20l này sẽ giới thiệu đến bạn nước tinh khiết. Nước uống có kiềm. Và dòng sản phẩm nước chứa khoáng. Không nhiều, chỉ với các thương hiệu uy tín. Đại lý hy vọng mang đến sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

Nước bình 20l tinh khiết, là sản phẩm nước uống tinh khiết đơn thuần. Tất cả đều được xử lý lọc tạp chất bằng công nghệ RO, làm mềm nước, khử khuẩn bằng tia cực tím. Bình nước 20l tinh khiết sản xuất với công nghệ tương đương nhau. Giá khác nhau tùy theo thương hiệu sản phẩm. Đại lý xin liệt kê các dòng nước tinh khiết 20l từ rẻ nhất đến tầm trung cho bạn.

Với ba dòng sản phẩm nước tinh khiết đang được đại lý phân phối, xin bỏ qua công nghệ sản xuất. Vì tất cả đều được cấp phép đăng ký kinh doanh, đăng ký tiêu chuẩn an toàn thực phẩm được bộ y tế cấp phép. Từng sản phẩm một, đại lý nói về tên gọi, và công ty sản xuất để khách hàng nắm rõ hơn về sản phẩm mình dự định sử dụng.

nước uống đóng bình 20l loại tốt nào. Bốn dòng sản phẩm nước tinh khiết cho bạn lựa chọn

nuoc-binh-20l-loai-nao-tot
Nước tinh khiết bình 20l top
  • Nước tinh khiết bình 20l hiệu top. Sản phẩm của công ty nước uống sài gòn phương nam. Được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ y tế. Nhà máy sản xuất đặt tại khu DV2, đường D6. Khu công nghiệp tân thới hiệp, phường hiệp thành. Quận 12, tp.hcm. Hạn sử dụng 01 năm kể từ ngày sản xuất. Được in trên nắp chai của sản phẩm. !00% nước tinh khiết, dùng để sử dụng hàng ngày. Không chỉ định kén người sử dụng.
  • Nước top được sản xuất theo TNCB :155/2016/YTHCM-TNCB. Công ty sài gòn phương nam đảm bảo thông số chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn. Chỉ tiêu chất lượng nước đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng theo quy định của bộ y tế . Đảm bảo cung cấp đầy đủ giấy kiểm định, giấy chứng nhận VSATTP được bộ y tế cấp phép khi đại lý có yêu cầu. Bình nước top 20l có giá bán ra 30.000đ/bình. Nước bình 20l tinh khiết top có bình vòi xả và úp máy nóng lạnh. Giá không đỗi, phù hợp túi tiền của bạn.

Nước uống đóng bình tinh khiết 20l tên gọi bidrico

nuoc-uong-binh-20l-loai-nao-tot
Nước tinh khiết bình 20l bidrico

Nước bidrico, nước tinh khiết bình 20l của công ty tân quang minh. Nhà máy sản xuất được đặt tại lô C21/1 đường 2F. KCN vĩnh lộc, xã vĩnh lộc a, huyện bình chánh, tp.hcm. Nước bidrico là dòng sản phẩm nước tinh khiết đóng bình của việt nam tài trợ hội nghị cấp cao APEC 2017. Nước bidrico tự hào là dòng nước tinh khiết của việt nam được lựa chọn là nước sử dụng cho hội nghị quốc tế năm 2017. Bình nước 20l của bidrico có giá 35.000đ/bình.

Nước tinh khiết chất lượng cao, có thương hiệu. Nên dòng nước bidrico có nhỉnh hơn top đôi chút về giá cả. Nước được sản xuất theo tiêu chuẩn cấp phép số TNCB: 300/2017/YTHCM-TNCB. Hạn sử dụng 02 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên nắp bình. Nước bidrico có bình vòi xả trự tiếp và bình úp máy nóng lạnh. Được khách hàng công ty sử dụng nhiều, vì chất lượng cao cấp nhưng giá lại phải chăng.

Nước tinh khiết vihawa bình 20l, nước tinh khiết của vĩnh hảo

dai-ly-nuoc-vinh-hao-binh-thanh
Nước tinh khiết vihawa bình 20l

Nước vihawa bình 20l, dòng nước tinh khiết của vĩnh hảo. Được sản xuất và phân phối tại tp.hcm bởi tập đoàn masan việt nam. Nước vihawa được sản xuất và lấy thương hiệu nước vĩnh hảo, được sự đồng ý của công ty cổ phần nước khoáng vĩnh hảo. Nước được sản xuất bằng dây chuyền tự động, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Thương hiệu vĩnh hảo nổi tiếng việt nam từ năm 1928 đến nay.

Nước vĩnh hảo và các sản phẩm của công ty luôn được người tiêu dùng đón nhận bởi chất lượng vượt trội. Ngoài công nghệ khử khuẩn tự động, nước tinh khiết của vĩnh hảo còn được làm mềm nước bằng công nghệ ozon hiện đại. Thẩm thấu nước với công nghệ RO. Nước mềm, vị thanh ngọt, dex sử dụng. Là nước tinh khiết 100% được đầu tư bài bản về công nghệ sản xuất và dây chuyền hiện đại. Tại tp.hcm, nước vihawa tinh khiết rất được khách hàng ưa chuộng vì chất lượng vượt trội. Mặc dù giá cao hơn các dòng nước tinh khiết cùng loại. Với 55.000đ/ bình nước vihawa hiện nay.

Nước tinh khiết bình 18,5l viva. Sản phẩm mới của tập đoàn nesle việt nam

dai-ly-nuoc-lavie
Nước lavie viva bình 19l có vòi

Nước lavie viva là nước tinh khiết. Sản phẩm mới của tập đoàn nesle. Được sản xuất bởi công ty TNHH nesle việt nam. Nước lavie viva ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng ưa chuộng sử dụng sản phẩm nước lavie của nesle mà không dùng nước chứa khoáng. Tuy sản phẩm mới, ra đời sau các thương hiệu nước tinh khiết khác. Nhưng không vì vậy mà dòng sản phẩm nước lavie tinh khiết thua thiệt, Thậm chí, chiếm được thị phần ngay sau khi được giưới thiệu.

Nhờ vào tập đoàn có tiếng trên thế giới nesle, sản phẩm mang thương hiệu nesle luôn được khách hàng tin tưởng, Nước tinh khiết viva có lẽ là dòng nước đóng bình 20l có giá cao nhất hiện nay về dòng nước tinh khiêt. Giá bán ra 60.000đ/ bình 18,5l. Nước lavie viva được sản xuất tại long an, việt nam.

Nước uống 20l đóng bình loại nào tốt. Nước ion kiềm điện giải

nuoc-uong-dong-binh-20l
Nước ion life bình 19l, nước ion kiềm thương hiệu quốc gia

Nước ion life bình 19l, nước ion kiềm điện giải, tốt cho sức khỏe. Sản phẩm của công ty cổ phần nước Hoàng minh. Nước uống tâm an gởi tới bạn thương hiệu quốc gia, nước kiềm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tên 10 năm hình thành và phát triển, chất lượng nước làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm duy nhất được bộ y tế cấp phép là sản phẩm đặc biệt. Tốt cho sức khỏe khi sử dụng thường xuyên.

Công dụng của tính kiềm có trong nước là đào thải axit dư thừa trong cơ thể. Phân tử nước siêu nhỏ, thẩm thấu nhanh vào cơ thể. Ức chế tế bào gốc nguy hại, hỗ trợ tiêu hóa, Hạn chế bệnh về đường ruột. Giảm tác hại của rượu bia hiệu quả. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ độc quyền của tập đoàn OSG nhật bản.

Nhà máy được đặt tại lô A106 – A107 đường số 2. Khu công nghiệp thái hòa, đức hòa 3, tỉnh long an, việt nam. Chỉ tiêu chất lượng độ ph 8,5 đến 9,5. cho hàm lượng ion tương đương 180mg/l nước. Nước ion kiềm không dùng chất bảo quản. Giá 66.000đ/ bình 19l, nước ion life là thương hiệu chiếm lĩnh thị phần số một về dòng nước kiềm tại việt nam. Bình 19l có vòi và úp máy nóng lạnh. Bình mới, đẹp, phù hợp với mọi sự lựa chọn của bạn. Nước ion kiềm không kén người sử dụng.

Bình nước 20l chứa khoáng, nước vĩnh hảo khoáng không ga tự nhiên

dai-ly-nuoc-vinh-hao
Nước khoáng vĩnh hảo bình 20l

Nước vĩnh hảo khoáng bình 20l, vị lệ. Nước chứa khoáng. Sản phẩm khẳng định uy tín và thương hiệu của công ty nước khoáng vĩnh hảo từ khi thành lập năm 1928 đến nay. Nước vĩnh hảo chứa khoáng thiên nhiên, được khai thác trực tiếp từ mạch nước ngầm chứa khoáng thiên nhiên tại thôn vĩnh hảo, huyện tuy phong, phan thiết, việt nam. Mạch nước khoáng ngầm nổi tiếng khắp đông dương, sánh ngang với dòng nước khoáng huyền thoại của pháp.

Nước vĩnh hảo khoáng vị lệ, bổ sung khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Nước luôn được khách hàng tin dùng, không chỉ ở việt nam mà ngay cả khách quốc tế làm việc tại việt nam, Bởi tên tuổi và chất lượng của dòng nước chứa khoáng này. Nước vĩnh hảo khoáng không dùng cho trẻ dưới 07 tuổi. Người cao tuổi mắc bệnh nền sử dụng theo lời khuyên của bác sỹ.

Nước khoáng vĩnh hảo bình 20l không được đun sôi, dùng trực tiếp. Ngon hơn khi uống lạnh. Nước khoáng vĩnh hảo chưa bao giờ làm bạn phải thất vọng về chất lượng. Bằng chứng là không quảng cáo rầm rộ như những dòng sản phẩm cùng loại. Nhưng thị phần trên thị trường vẫn khiến đối thủ cạnh tranh khao khát.

2 thoughts on “Nước uống đóng bình 20l loại nào tốt

  1. Pingback: Nước Ion Kiềm Và Nước Khoáng Có Gì Khác Nhau, Mua ở đâu

  2. Pingback: Đại lý nước uy tín tại tp.hcm, chất lượng từ dịch vụ trọn vẹn dành cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo