Giá nước khoáng evian

nuoc-suoi-khoang-evian

Giá nước khoáng evian, dòng nước khoáng cao cấp của pháp, do tập đoàn danone sản xuất. Ngày nay nhiều khách hàng tìm hiểu về giá của dòng nước khoáng cao cấp này. Nước khoáng evian cao cấp đa dạng thể tích, giá chênh lệch tùy thể tích khác nhau. Cần cân nhắc kỹ để sử dụng sản phẩm đúng mục đích nhất. Bởi giá nước khoáng cao cấp evian nằm ở tầm cao nhất của các dòng nước khoáng khác. Nhà sản xuất không nhượng quyền sản xuất dưới bất kỳ hình thức nào. Nước evian chỉ được sản xuất trực tiếp tại đỉnh núi ALPS của pháp. Nơi thiên nhiên ban tặng chất lượng nước khoáng tuyệt vời mà không nơi nào có được.

gia-nuoc-khoang evian
nước khoáng evian cao cấp của pháp

Giá nước khoáng evian cao, tại sao như vậy?

Với phần nào sự tìm hiểu về sản phẩm. Đại lý nước evian chính hãng hi vọng đưa đến lời giải đáp hợp lý nhất cho bạn. Trước khi công bố giá nước khoáng pháp cao cấp theo từng loại thể tích khác nhau. Đầu tiên, về tập đoàn danone, là tập đoàn sở hữu và kinh doanh nước evian. Tập đoàn nổi tiếng thế giới về dinh dưỡng. Với hơn trăm năm hình thành và phát triển.

Danone thành lập 18 viện nghiên cứu về dinh dưỡng trên các quốc gia trên thế giới để cho ra sản phẩm tốt cho sức khỏe con người. Tới đây, bạn không còn ngần ngại về chất lượng của dòng nước evian do tập đoàn sản xuất rồi, đúng không? Hơn trăm năm phát triển vứng bền. Điều đó đòi hỏi sự khắt khe về nghiên cứu, sản xuất. Phải đi đôi với bảo tồn giá trị từ thiên nhiên song song với sản xuất. Đây là lý do chỉ với hơn 1,5 tỷ khối nước được khai thác mỗi năm.

Nguồn cung hạn chế bởi cam kết sản xuất đi đôi với bảo tồn giá trị nguồn nước mang dinh dưỡng quý hiếm. Điều này cũng ảnh hưởng phần nào đến giá nước evian. Khi nhu cầu lớn hơn nguồn cung. Cũng có thể, giá nước khoáng cao cấp khá cao, nhằm khoanh vùng và hạn chế số người có thể sử dụng thường xuyên. Mục đích vừa đủ lợi nhuận, vừa đủ kinh phí đầu tư, bảo quản chất lượng mạch nước ngầm huyền thoại này. Đó là dự đoán, nhưng chất lượng tuyệt vời của evian cho sức khỏe là không phải bàn cãi, bạn nhỉ?

nuoc-khoang-dong-chai-evian
nước khoáng đóng chai evian, nước khoáng của pháp

Nước khoáng evian tốt cho sức khỏe, không phải đắn đo về điều đó

Thông tin chất dinh dưỡng cơ bản như hình trên. Hoàn toàn do bàn tay của tạo hóa pha chế. Nước khoáng evian rất, rất tốt cho sức khỏe khi sử dụng thường xuyên. Theo đơn hàng đại lý nhận được, nước còn được các bác sỹ khuyên dùng từng trường hợp. Nó có khả năng hỗ trợ việc điều trị. Có lẽ vậy, nên mới được khuyên dùng từng trường hợp cụ thể.

Với những khách hàng có thu nhập cao, việc sử dụng thường xuyên loại nước này có lẽ là không thành vấn đề về tài chính. Nhưng đại đa số còn lại, khó có thể sử dụng thường xuyên vì giá nước quá cao so với thu nhập bình quân. Đây là điều đáng tiếc cho sản phẩm tuyệt vời này. Không thể can thiệp vào giá công bố của nhà sản xuất. Đại lý nước chỉ có thể khuyên bạn nên đặt mua nguyên thùng để tiết kiệm chi phí khi cần sử dụng.

Nước khoáng evian giá theo từng thể tích

Nước khoáng pháp evian thể tích 330ml, thùng 24 chai với giá 630000vnd/ thùng. Sản phẩm đóng gói nguyên kiện từ nhà sản xuất. Mẫu mã sang trọng. Với thể tích 330ml, đại lý nước khuyên bạn nên sử dụng để tiếp khách. Hoặc làm quà tặng ý nghĩa. Nếu bạn muốn sử dụng thường xuyên, có thể tích lớn hơn dành cho bạn. Tiết kiệm chi phí, sử dụng hợp lý.

Nước khoáng evian thể tích 500ml, thùng 24 chai với giá 740000vnd/ thùng. Thể tích vừa phải. Chai sang trọng. Dễ mang theo bên mình. Thích hợp cho bạn khi di chuyển, và có nhu cầu sử dụng hàng ngày. Theo những chuyến du lịch ngắn và dài ngày. Dĩ nhiên, kinh tế của bạn không phải bàn.

Nước khoáng pháp thể tích 1250ml. Khoan, nếu là thể tích này, bạn xem ký hạn sử dụng có quá date hay cận date bạn nhé. Sản phẩm mới nhất hiện giờ của evian là 1500ml. Thùng 1,5l là thể tích tối đa cho dòng sản phẩm cao cấp này. Giá 750000vnd/ thùng. Tiết kiệm hơn cho bạn khi sử dụng thường xuyên, sử dụng cho bạn và cả gia đình. Bính lớn sang trọng, dễ dàng rót ra ly. Để tủ lạnh khi bạn muốn thưởng thúc vị mát hơn.

Nước khoáng cao cấp pháp thể tích lớn, phù hợp cho khách hàng sử dụng theo lời khuyên của bác sỹ. Kinh tế có hạn, thể tích này là tiết kiệm tuyệt vời cho chi phí bạn phải bỏ ra. Chất lượng không đỗi, thể tích nhiều hơn. Tiết kiệm hơn chi phí cho bạn. Và… hãy nói cho đại lý khi bạn là người đang sử dụng nước theo khuyên dùng của bác sỹ nhé… Ít thôi, sẽ giảm phần nào giá công bố. Hi vọng điều đó sẽ có thể giú bạn sử dụng thường xuyên hơn sản phẩm bạn cần.

Đại lý nước khoáng evian tại tp.hcm, tất cả vì sức khỏe của bạn

Sản phẩm nước khoáng cao cấp evian do nước uống tâm an cung cấp luôn mới. Nguyên kiện từ khâu đóng gói của nhà sản xuất. Từ keo dán thùng cho đến mẫu mã công bố. Hạn sử dụng trên 01 năm. Không có sản phẩm cận ngày hết hạn. Mã qr, ngày sản xuất, hạn sử dụng rõ ràng. Cam kết chất lượng sản phẩm.

Giá nước khá cao, miễn phí giao hàng từ 02 thùng. Gọi ngay đại lý nước khoáng evian cao cấp khi bạn có nhu cầu sử dụng. Với tất cả sự trải lòng trong bài viết này. Hi vọng nước uống tâm an luôn là sự lựa chọn của bạn khi cáo nhu cầu. Đại lý nước uy tín. Sức khỏe của khách hàng là trên hết. Hài lòng về cách tư vấn, chất lượng sản phẩm khi nhận hàng. Mong bạn hãy lan tỏa, giới thiệu đại lý nước uống tâm an.

Số zalo 0969466061 khi bạn cần thông tin về sản phẩm. Gọi ngay 0977588837 để được tư vấn rõ hơn về chất lượng, mẫu mã mới của dòng nước khoáng cao cấp evian. Nước uống tâm an, hân hạnh được bạn tin tưởng. Cố gắng tư vấn phù hợp nhất cho bạn sử dụng sản phẩm tối ưu nhất, tiết kiệm nhất.

6 thoughts on “Giá nước khoáng evian

  1. Pingback: Giao nước vinhome central park, dịch vụ thân thiện, đa dạng sản phẩm

  2. Pingback: Nước khoáng evian bao nhiêu một thùng, đại lý chính hãng, giá tốt

  3. Pingback: Nước Ion Kiềm Và Nước Khoáng Có Gì Khác Nhau, Mua ở đâu

  4. Pingback: Đại lý nước Evian Chính hãng tại tp.hcm, khoáng pháp đóng chai

  5. Pingback: Nước Suối Khoáng Evian Thiên Nhiên Nhập Từ Pháp Chính Hãng

  6. Pingback: Đại Lý Nước Khoáng Evian Pháp Giao Quận 7 - Nước Evian Pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo