Nước khoáng đóng chai evian

nuoc-khoang-evian-co-tot-khong

Nước khoáng đóng chai evian, dòng nước chứa khoáng cao cấp, nổi tiếng thế giới của tập đoàn Danone. Tập đoàn với hơn 100 năm hình thành và phát triển, sản phẩm chủ yếu là thực phẩm và dinh dưỡng. Và evian là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của tập đoàn bởi chất lượng tuyệt vời của nó mang lại.

Nước khoáng evian, tên sản phẩm được lấy từ nơi dòng nước ngầm nổi tiếng được phát hiện vào năm 1789. Người khám phá ra nguồn nước này là một quý tộc người pháp thời bấy giờ, Marquis de Lessert. Trước khi phát hiện nguồn nước quý, ông ta có vấn đề về gan và thận. Ông nghĩ mình có thể ra đi bất kỳ lúc nào. Vì thời điểm ấy, bệnh về gan thận gần như không có thuốc chữa.

nuoc-khoang-dong-chai-evian
nước khoáng đóng chai evian

Hầu tước hàng ngày đi dạo ở vùng nông thôn Évian-les-Bains . Và khi khát, ông thường xuyên uống nước từ dòng suối Sainte Catherine, thôn evian. Theo thời gian, sức khỏe dần hồi phục đáng ngạc nhiên. Ông tin rằng nguồn nước ấy đã cải thiện sức khỏe của ông.

Các bác sỹ cũng bắt đầu thử kê đơn cho bệnh nhân kèm nguồn nước ấy. Kết quả vượt cả sự mong đợi của tất cả mọi người. Nguồn nước ban đầu không ai để ý, dùng miễn phí. Dần về sau nó được thương mại hóa bởi Cachat, chủ nhân của Évian-les-Bains.

Nước khoáng cao cấp evian, nơi khởi nguồn dòng nước huyền thoại của pháp

Dãy núi ALPScủa pháp, nơi khởi nguồn cho dòng nước khoáng evian huyền thoại. Nơi cao nguyên lạnh giá trên dãy núi, khi mưa và tuyết tích tụ, rơi xuống nơi đây. Tất cả được thẩm thấu và tinh lọc qua các tầng địa chất tự nhiên. Hơn 15 năm được bàn tay diệu kỳ của thiên nhiên bảo vệ, nước evian bắt đầu khởi nguồn khai thác và sản xuất.

nuoc-khoang-dong-chai-evian
nước khoáng đóng chai evian, dãy núi khơi nguồn dòng nước huyền thoại

Nguồn nước khoáng chứa các chất điện giải tự nhiên, hàm lượng khoáng ổn định. Độ cân bằng trung bình luôn ở mức 7,2. Phù hợp với cơ thể, rất tốt cho sức khỏe. Điều kỳ diệu là, tất cả thông số trên được một nhà sản xuất tên là “thiên nhiên” sắp xếp. Quả thật là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho nơi đây.

Đến nay, trên 230 năm nguồn nước được phát hiện và đưa vào khai thác thương mại. Chất lượng không đỗi theo thời gian. Được thiên nhiên ưu đãi, nhưng để đảm bảo chất lượng nguồn nước ổn định với thời gian không tưởng, Đó là trách nhiệm cao, và tâm huyết của nhà sản xuất. Không chỉ khai thác, mà còn nhiều giải pháp khắt khe được đưa ra để đảm bảo giá trị nguồn nước.

Nước khoáng cao cấp đóng chai, thành phần chứa trong nước

Dòng nước khoáng có nguồn gốc quý hiếm, được khai thác và bảo tồn nghiêm ngặt về giá trị mà thiên nhiên ban tặng. Sự tươi mát tự nhiên luôn được đảm bảo. Nước không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào. Hàm lượng khoáng chất và tổ hợp chất quý hiếm mang lại giá trị tuyệt vời cho sức khỏe

  • hàm lượng canxi có trong nước là 80mlg/l nước. Kali khoảng 1mlg/l.
  • Hàm lượng magie 26mlg/l, hidrocacbonat 360mlg/l
  • Và nhiều tổ hợp khác có trong nước, được batander đẳng cấp nhất pha trộn, thành phần gần như tuyệt đối hòa hợp với cơ thể. Bàn tay thiên nhiên huyền thoại.

Nước được khai thác và đóng chai ngay tại nguồn. Được vô khuẩn hoàn toàn tự nhiên bởi các tầng địa chất. Chai chứa thành phẩm được xử lý vô khuẩn trước khi nước vào.

Quy trình khai thác đóng gói được hoàn toàn tự động bằng công nghệ tiên tiến. Dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia.

Nước khoáng evian cao cấp, đại lý nước evian tại tp.hcm

Nước uống tâm an, phân phối dòng nước evian cao cấp tại tp.hcm. Sản phẩm mới, hạn sử dụng dài. Quy cách đóng gói từ nhà sản xuất nguyên vẹn nhất khi đến tay khách hàng. Cấu tạo thành phần nước rõ ràng. Mã qr, quy chuẩn đăng ký nguyên vẹn.

Miễn phí giao hàng tận nơi nước evian cao cấp tại tp.hcm. Tự tin chất lượng sản phẩm. Đại lý nước khoáng pháp cao cấp uy tín tại tp.hcm. Mục tiêu then chốt là sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng sử dụng sản phẩm.

4 thoughts on “Nước khoáng đóng chai evian

  1. Pingback: nước khoáng evian có tốt không. Đại lý nước khoáng evian chính hãng

  2. Pingback: Nước khoáng evian bao nhiêu một thùng, đại lý chính hãng, giá tốt

  3. Pingback: Giao Nước Vinhome Central Park, Vĩnh hảo Ion life Lavie Tận Nhà

  4. Pingback: Nước Ion Kiềm Và Nước Khoáng Có Gì Khác Nhau, Mua ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo