Yến tổ và công dụng cho sức khỏe

to-yen-cao-cap

Yến tổ và công dụng cho sức khỏe. Sản phẩm vô giá mà thiên nhiên ban tặng. Hàm lượng dinh dưỡng cao, hỗ trợ đào thải chất độc hại trong cơ thể. Kéo dài tuổi thọ người sử dụng thường xuyên.

yến thô chưa qua tinh chế

Tổ yến chứa Acid Syalic với hàm lượng 8.6% và Tyrosine có công dụng phục hồi nhanh chóng các tổn thương của cơ thể. Kích thích sinh trưởng hồng cầu, tăng trưởng tế bào miễn dịch. Yến tổ và công dụng cho sức khỏe.

Yến tổ có chứa 31 nguyên tốt vi lượng tự nhiên, rất giàu Ca và Fe, các chất rất cần thiết cho cơ thể. Nguyên tố Mn, Br, Cu, Zn cũng có hàm lượng cao, giúp ổn định thần kinh, tăng cường trí nhớ. Yến tổ còn có chứa các nguyên tố hiếm với hàm lượng thấp. Nhưng giá trị và công dụng của nó cho sức khỏe và phục hồi cơ thể là tuyệt đối. Như Cr kích thích tiêu hóa hấp thụ qua màng ruột. Chống lão hóa và chống chất phóng xạ như Se.

Tổ yến cao cấp, làm sạch phổi, giảm cúm, thực phẩm hỗ trợ tốt phục hồi phổi

Tổ yến với công dụng hoàn hảo cho sức khỏe. Ngày xưa là sản phẩm tiến cung, chỉ có vua chúa mới được dùng. Ngày nay, với nền kinh tế ngày càng phát triển, thu nhập tăng. Nhu cầu bảo vệ sức khỏe cho người thân, gia đình và chính mình ngày càng lớn. Yến là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được chọn lựa nhiều.

yen-to-va-cong-dung-cho-suc-khoe

Dùng yến tổ thường xuyên hợp lý, có tác dụng làm sạch phổi và cơ quan hô hấp. Ngăn ngừa và giảm các triệu chứng dị ứng. Tăng thể trạng, thúc đẩy quá trình trao đỗi chất. Tăng tuổi thọ, chống lão hóa tế bào. Mỗi tai yến chia ra nhiều lần sử dụng, tránh lãng phí khi cơ thể hấp thụ không kịp các dưỡng chất trong tổ. Phương pháp chưng là thịnh hành, vì dễ làm. Tiết kiệm thời gian.

chất L – Arginine, là chất mẹ để sản sinh ra hợp chất  Nitric Oxide, nới giãn mạch máu, tăng cường lưu thông dòng chảy trao đỗi chất. Tăng cường đưa oxy và chất dinh dưỡng về tế bào cơ. Ổn định huyết áp.

Và còn rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nữa. Vậy nên, dù giá thành cao, nhưng yến luôn được khách hàng tìm dùng bởi công dụng tuyệt vời nó mang lại.

Yến tổ uy tín trên thị trường, chất lượng vượt trội.

Yến tổ khánh hòa, phú yên là dòng sản phẩm yến tốt nhất. Gần biển, môi trường thích hợp cho yến sinh trưởng, lựa chọn làm nơi xây tổ. Hình ảnh và chất lượng sản phẩm thật đến từng ml, không qua chỉnh sửa. Chụp thẳng, nhằm mang lại cho khách hàng sự chân thật nhất có thể.

Tâm an, mang đến yến tổ chất lượng nhất đến với khác hàng có nhu cầu. Miễn phí giao hàng tận nơi. Phân khúc giá phù hợp cho tất cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo