Yến chưng tươi bồi bổ cơ thể

Yến chưng tươi bồi bổ cơ thể khỏe mạnh. Yến sào là món quà vô giá của thiên nhiên. Sự công dụng diệu kỳ của nó với sức khỏe thì tất cả ai cũng biết. Thời xa xưa, vật phẩm vô giá này chỉ những bậc vua chúa mới dùng được. Nó được chế biến cầu kỳ trong từng món ăn, với vô vàn thực phẩm quý hiếm kèm theo. Ngày nay, khi điều kiện kinh tế mỗi người chúng ta được cải thiện rõ rệt. Nhu cầu bồi bổ, bảo vệ sức khỏe cho cơ thể là điều ai cũng quan tâm. Yến tươi chưng sẵn là sản phẩm phù hợp với người không có nhiều thời gian. Giá lại hợp lý nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Yến tươi chưng sẵn nhiều vị bồi bổ cơ thể

Yến chưng tươi từ đâu mà có? Yến tươi là yến nguyên chất, từ yến tổ mới khai thác, hay còn gọi là tổ yến thô. Tổ yến thô là tổ yến vừa mới khai thác, còn nguyên lông và các tạp chất. Phủi sạch tạp chất, ngâm nước cho yến nở đều là làm sạch lông. Sợi yến mềm thành phẩm được gọi là yến tươi. Yến tươi chỉ sử dụng được từ 07 đến 10 ngày nếu không qua tinh chế, sấy khô.

Tổ yến thô bạn hay thấy là tổ yến được làm sạch các tạp chất không qua sơ chế. Còn nguyên lông Khách hàng mua về phải làm công đoạn sơ chế. Làm sạch lông và bảo quản ở ngăn đông sau khi làm sạch. Rã đông dần khi sử dụng. Vì để ở ngăn đông sẽ kéo dài thời gian sử dụng lên từ 03 đến 06 tháng. Tốt nhất là dùng hết trong 03 tháng.

yen-chung-tuoi-boi-bo-co-the

Yến tươi chưng sẵn nguyên vị được yến sào xứ nẫu chưng nguyên bản từ yến viên baby. Sự kết hợp hoàn hảo giữa yến baby chưng với nước ion kiềm đóng chai tốt nhất. Giữ trọn vẹn hương vị nguyên bản, chất bổ có trong yến. Một ít đường phèn cho yến có vị ngọt nhẹ, tránh mùi tanh đặc trưng của yến. (Yêu cầu nhé, vì yến sào xứ nẫu chỉ chưng nguyên bản để khách hàng cảm nhận vị tốt nhất, không bỏ đường)

Yến tươi chưng táo đỏ hạt sen

Để món quà quý giá thêm phần bổ dưỡng, bạn nên thử dùng yến chưng táo đỏ hạt sen. Yến tươi dai mát, dễ dàng hấp thu nhanh vào cơ thể. Kết hợp với nước chưng là nước ion life, giúp làm chất dẫn tốt hơn để cơ thể hấp thụ đầy đủ. Chưng yến tươi kèm với táo đỏ hạt sen, tạo vị ngon hơn, bổ hơn, màu yến nhìn đẹp hơn. Để ngăn mát và sử dụng, tận hưởng hương vị hòa quyện tuyệt vời của hủ yến tươi chưng sẵn kết hợp với nước kiềm, táo đỏ, hạt sen.

Với số lượng chuẩn g cho mỗi lần chưng, bạn nên sử dụng sản phẩm điều độ, tránh lãng phí khi cơ thể hấp thụ không hết dưỡng chất. Tốt nhất là dùng cách ngày, một lần dùng và một , hai ngày sau dùng lại một hũ. Đối với cơ thể suy nhược, mới bệnh dậy, hãy dùng thường xuyên để mau hồi sức. Vì lúc ấy là lúc cơ thể thiếu chất dinh dưỡng nhiều nhất. Yến chưng là sự lựa chọn tốt nhất cho sự phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Và bạn đừng quá lo về giá, nó không mắc như bạn nghĩ đâu.

Yến tươi chưng hạt sen nguyên vị

Yến tươi chưng hạt sen nguyên vị, là sự lựa chọn cho bạn khi thích sự thanh mát. Không tích vị của táo đỏ, bạn chó thể yêu cầu chưng với hạt sen không. Nhớ nếu có yêu cầu đường phèn thì thêm ít thôi, thanh thanh ngọt ngọt mới chuẩn vị. Nếu ngọt quá bạn sẽ không cảm nhận hết vị của yến, thanh mát của hạt sen đâu. Lại một lần nữa, bạn đừng lo về giá, vì không cao như bạn nghĩ đâu.

Yến là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn có điều kiện về kinh tế. Nó bồi bổ, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, kéo dài tuổi thọ, đảm bảo sức khỏe tốt. Yến chưng tươi thích hợp cho cơ thể suy nhược, người mới hết bệnh lấy dùng thường xuyên. Nhanh chóng bồi bổ dưỡng chất, lấy lại cơ thể khỏe mạnh. Nên hỏi bác sỹ có dùng được không khi đang mang bầu và cơ thể đang mắc bệnh. Vì các dưỡng chất có trong yến nhiều khi khắc với thuốc đang dùng điều trị. Yến tốt khi dùng để bồi bổ cơ thể, không tốt khi bị lạm dụng, nó không phải thần dược.

Với mức giá 50k/ hũ yến tươi chưng nguyên vị. Từ 60 đến 65k cho hũ yến tươi chưng kèm các vị khác theo yêu cầu. Mức giá phù hợp với tất cả mọi người sử dụng, lại còn được miễn phí ship tại tphcm khi đặt từ 10 hũ. Tiết kiệm lại tiết kiệm hơn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa yến và nước chưng là ion life, giá quá hợp lý cho sản phẩm quá chất lượng.

Yến tươi chưng sẵn bồi bổ cơ thể tốt nhất

Bạn nghĩ sao? Gọi và đặt trước, ít thôi, tầm 5 đến 10 hũ, hay 10 hũ để miễn phí ship. Nhớ, để ngăn đông khi đặt nhiều nha, để tăng hạn dùng lên 03 tháng. Vì yến chưng tươi chỉ sử dụng được 07 ngày ở nhiệt độ bình thường, và ngăn mát tủ lạnh.

Đừng quên cách sử dụng, uống cách ngày cho cơ thể hấp thu hết dinh dưỡng. Lại tiết kiệm cho bạn khi không phải chi nhiều hơn để sử dụng hàng ngày. Vậy thích sử dụng hàng ngày có được không? Nếu bạn có điều kiện và yêu thích, được sử dụng hàng ngày bạn nhé. Chỉ có điều cơ thể sẽ đào thải chất dinh dưỡng tốt chưa hấp thụ kịp, gây lãng phí mà thôi

https://dailynuochcm.net/yen-chung-tuoi-boi-bo-co-the.html/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo