Tác dụng của nước ion kiềm

nước ion kiềm có thực sự tốt

Tác dụng của nước ion kiềm cho sức khỏe là vấn đề được quan tâm bởi nhiều khách hàng. Khi quảng cáo quá nhiều, công dụng của nước ion kiềm bị huyễn hoặc mỹ miều. Chắc chắn khiến tâm lý người yêu dùng nước ion kiềm lay động. Có thật sự tốt vậy không? công dụng có đúng như quảng cáo? Nước xuất phát từ dãy himalaya huyền thoại? Bài viết không quảng cáo quá sự thật, không pr sản phẩm. Cố gắng bằng câu từ đơn giản nhất, đại lý nước uống tâm an hy vọng truyền đạt hết tác dụng cơ bản của nước ion kiềm mang lại cho sức khỏe của chúng ta.

Nước ion kiềm có tác dụng gì cho cơ thể

Để biết nước ion kiềm có tác dụng gì cho cơ thể, bạn hãy đọc nước kiềm là nước gì để hiểu rõ hơn xíu về sản phẩm bạn quan tâm. Lược sơ cho dễ hiểu, độ PH bạn hay nghe đó là tính kiềm có trong nước. Độ PH 8,5 đến 9,5 là hệ số tối ưu của tính kiềm, có thể đo được bằng máy. tính kiềm có trong nước giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, cân bằng nồng độ PH có trong máu ở mức lý tưởng, 7,35 cho cơ thể khỏe mạnh. Tại sao lượng axit trong cơ thể lại dư thừa? nó có hại gì cho sức khỏe? Nước uống tâm an hy vọng mang đến cho bạn cách nhìn tổng thể nhất.

tác dụng của nước ion kiềm

Lượng axit trong cơ thể bị dư thừa hầu hết là do thói quen ăn uống. Bạn dùng thực phẩm chứa quá nhiều đạm, có tính axit cao. Bạn không thích dùng rau xanh hoặc dùng quá ít trong mỗi khẩu phần ăn. Mà rau xanh lại là thực phẩm giàu kiềm. Cơ thể lại không thể sản sinh ra tính kiềm, nên dễ bị axit hóa (dư axit). Axit hóa là nguyên nhân dẫn đến 150 bệnh nguy hiểm liên quan đến dạ dày, ung thư. Tính kiềm có trong nước ion điện giải giúp đào thải lượng axit dư thừa ấy, trung hòa lại độ PH cho cơ thể. Nó bảo vệ tốt cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Nước của ion kiềm có tác dụng thay thế thuốc

Không nha, xin thưa nước ion kiềm không có tác dụng thay thế thuốc, không phải là thuốc trị bệnh. Có nhiều khách hàng gọi đến hỏi có phải nước ion kiềm trị bệnh tiêu hóa không. Tại sao lại nghe nhiều đến vậy? Đại lý nước tâm an kinh doanh bằng cái tâm, có gì nói đó. Nước ion kiềm không phải thánh dược, không có tác dụng như thuốc trị bệnh.

Nó cũng không phải là thực phẩm chức năng. Nó chỉ là nước bình thường được điện phân bằng công nghệ tiên tiến để tạo ra chất kiềm có trong nước. Chất kiềm được phân tách bằng công nghệ điện phân, hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất.

dai-ly-nuoc-ion-life

Nước ion kiềm không phải khai thác từ mạch nước ngầm himalaya huyền thoại, được truyền rằng có chứa tính kiềm tự nhiên. Nó được các nhà khoa học nhật bản nghiên cứu và phát triển cách đây hơn 70 năm. Mạch nước ngầm ở thung lũng trên dãy himalaya giúp dân sống ở đây ít bệnh tật, tăng tuổi thọ. Và đây là nguyên do thúc đẩy sự nghiên cứu để cho ra đời dòng nước ion kiềm công nghệ, gần giống với cấu tạo phân tử nước tự nhiên tại mạch nước ngầm alaska.

Nước ion kiềm có thực sự tốt không

Nước ion kiềm có thực sự tốt không, điều đó không phải bàn cãi. Vâng, tốt cho sức khỏe khi sử dụng thường xuyên. Điều đó đã được bộ y tế công nhận cho thương hiệu nước ion life. “Là sản phẩm đặc biệt, tốt cho sức khỏe khi sử dụng thường xuyên”. Khi dùng đủ tối thiểu 2l nước/ngày, bạn đã liên tục trung hòa PH trong cơ thể, đào thải lượng axit dư thừa ra ngoài. Bảo vệ tối đa cơ thể khỏi các bệnh nguy hiểm khi dư thừa axit. Không phải như thuốc, có bệnh mới uống. Nếu có thể hãy dùng nước ion kiềm hàng ngày để bảo vệ cơ thể khỏe mạnh.

tac-dung-cua-nuoc-ion-kiem
nước ion life, nước uống chứa kiềm thương hiệu quốc gia

Cách sử dụng nước tốt cho sức khỏe bài viết hy vọng bạn sử dụng từng loại nước khách nhau phù hợp với điều kiện của bạn. Nếu không sử dụng nước ion kiềm, bạn có thể tham khảo cách bổ sung kiềm cho cơ thể khác như ăn uống các thực phẩm chứa nhiều kiềm. Nếu có thể, hãy luôn dành những điều tốt nhất cho cơ thể của bạn bằng những sản phẩm chất lượng.

Tính kiềm tự nhiên có trong nước sẽ bay hơi, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn khi đun sôi. Nên hãy yên tâm khi muốn biết nước ion kiềm có pha sữa được không cho bé, bạn nhé. Nước uống tâm an chân thành cảm ơn khách hàng luôn theo dõi, quan tâm ủng hộ. Đại lý nước của bạn luôn tìm hiểu kỹ các sản phẩm, mong muốn mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, giá tốt nhất.

8 thoughts on “Tác dụng của nước ion kiềm

  1. Pingback: Đại Lý Nước Ion Life Quận Bình Thạnh Chính Hãng Nhất, Giá Tốt

  2. Pingback: Nước Ion Kiềm Và Nước Khoáng Có Gì Khác Nhau, Mua ở đâu

  3. Pingback: Nước Ion Kiềm Có Thực Sự Tốt , Ion Life pha sữa được không

  4. Pingback: Đại Lý Nước Ion Life Chính Hãng Quận Bình Thạnh Giao Nhanh

  5. Pingback: Đại Lý Nước Ion Life Kiềm Đường Võ Oanh, Giao Nhanh, Giá Tốt

  6. Pingback: Đại Lý Nước Ion Life Kiềm Đường Điện Biên Phủ Chính Hãng

  7. Pingback: Đại Lý Nước Ion Life Kiềm Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh Bình Thạnh

  8. Pingback: Đại Lý Nước Ion Life Kiềm Đường D5 Quận Bình Thạnh Giá Tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo