Nước suối ly kèm ống hút

nước suối đóng ly 230ml, thùng 48 ly

Nước suối ly kèm ống hút, thể tích 230ml thùng 48 ly thương hiệu top. Sản phẩm của công ty sài gòn phương nam. Hoặc nước suối ly wami 110ml thùng 60 ly, thương hiệu chuyên phục vụ tại sân bay. Mấy năm gần đây, nước uống đóng ly được nhiều khách hàng tìm kiếm và sử dụng vì tính tiện lợi và tiết kiệm của nó. Thùng 48 ly và thùng 60 ly tinh tế, số lượng nhiều, tiếp được nhiều lượt khách hơn. Mẫu mã đẹp, sử dụng một lần kèm ống hút. Thể tích vừa phải, đủ dùng, tiết kiệm.

nước suối đóng ly 230ml, thùng 48 ly

Nước suối đóng ly 230ml được sử dụng rộng rãi, luôn nằm trong danh mục lựa chọn của các shop. Các tiệm cắt tóc lớn, các cửa hàng quần áo thời trang. Thích hợp mời khách hàng của mình sử dụng trong thời gian ngắn chờ đợi để thanh toán hoặc nhận hàng. Nước suối ly 230ml còn được lựa chọn rất nhiều ở những thời điểm tiếp khách số lượng nhiều. Nhưng thời gian lưu lại của khách hàng ngắn. Tiết kiệm được chi phí không nhỏ cho chủ tiệc, sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, hài lòng khách hàng.

Nước suối ly thùng kèm ống hút giá tốt

Nước suối ly thùng với 48 ly kèm ống hút tiện lợi, thể tích 230ml. Nước top của công ty sài gòn phương nam. Thể tích vừa phải cho thời gian lưu lại ngắn của khách hàng. Mẫu mã sang trọng, thân thiện với môi trường. Ly nhựa dùng một lần, có thể tái chế. Thùng 48 ly với giá chưa tới 2k/ly, sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tiết kiệm không gian trên bàn tiếp khách, tiết kiệm cả chi phí cho bạn. Sản xuất theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn của bộ y tế. Đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe của bạn và đối tác.

Nước suối ly 110ml với 60 ly kèm ống hút, thương hiệu wami. Tăng số lượng ly cho thể tích nhỏ hơn, phù hợp cho khách đợi trong thời gian ngắn. Mẫu mã sang trọng, dễ thương không làm bạn thất vọng. Giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu về thẩm mỹ, an toàn về chất lượng. Ngày sản xuất và hạn sử dụng dập nổi trên thùng, trên nắp ly. Công bố tiêu chuẩn rõ ràng không tẩy xóa. Nước được sản xuất bằng công nghệ tự động, khử khuẩn và làm mềm nước bằng công nghệ ozon.

Đại lý nước suối đóng ly tại tp.hcm

Đại lý nước suối đóng ly tại tp.hcm, nước uống tâm an lựa chọn các dòng sản phẩm tốt nhất mang đến khách hàng. Tư vấn chuẩn, rõ ràng, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu. Miễn phí giao hàng tận nơi từ 03 sản phẩm, không phát sinh thêm phí giao hàng. Giúp bạn tiết kiệm hơn về chi phí. Đại lý nước hồ chí minh uy tín, dịch vụ vượt trội, giao hàng nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo