Nước suối aquafina 500ml

nuoc-suoi-aquafina-500ml

Nước suối aquafina 500ml, thùng 24 chai, mẫu mã sang trọng, tiện lợi. Thích hợp mang theo bên mình, đảm bảo cung cấp đủ lượng nước tối thiểu cần thiết cho cơ thể hàng ngày với 04 chai. Sử dụng rộng rãi trong các buổi tiệc chiêu đãi, cưới hỏi, sinh nhật… Sản phẩm của công ty TNHH suntory pepsico việt nam. Nước suối aquafina 500ml. Là một trong nhiều thể tích nước uống tinh khiết đóng chai bán chạy nhất thị trường hiện nay.

nuoc-suoi-aquafina-500ml
Nước suối aquafina 500ml thùng 24 chai

Nước aquafina khác biệt bởi công nghệ lọc hydro-7 độc quyền, loại bỏ hầu hết các tạp chất có hại. Vị nước thanh ngọt, thơm, chất lượng nước đảm bảo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Mẫu mã mới được cập nhật theo từng năm, phù hợp với cam kết thân thiện môi trường, chât lượng vượt trội từ nhà sản xuất. Chú trọng tới thẩm mỹ, tiện lợi cho khách hàng. Tiết kiệm không gian, nước suối aquafina của pepsico chỉ sản xuất thùng pet chai nhựa, không sản xuất bình 20l.

Nước suối aquafina 500ml giá bao nhiêu

Mẫu mã sang trọng, mạnh mẽ, bắt mắt người tiêu dùng. Khi dùng để chiêu đãi, tiệc tùng, khách mời rất ưa chuộng. Thương hiệu aquafina và chất lượng nước vượt trội luôn dẫn đầu thị phần nước tinh khiết đóng chai trên thế giới. Thị trường việt nam cũng nằm trong tầm khúc phát triển mạnh mẽ. Nước aquafina 500ml luôn được tìm kiếm để tiếp khách bởi các tập đoàn lớn.

Nước aquafina còn được các chuyên gia, tập đoàn nước ngoài đặt để sử dụng riêng, luôn mang theo bên mình vì tính tiện lợi, thẩm mỹ cao. Và đặc biệt, chất lượng chưa bao giờ làm người dùng thất vọng. Thay đỗi công nghệ bao bì liên tục, phù hợp cam kết thân thiện với môi trường. Nước suối aquafina là dòng nước tiên phong trong công nghệ nắp răng cưa hiện đại. Hạn chế tối đa việc sử dụng nilon không thể tái chế, thể hiện mạnh mẽ chất lượng sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Và là nhà sản xuất có trách nhiệm với môi trường.

Giá thùng nước suối aquafina 500ml luôn được khách hàng quan tâm. Trên thị trường giá bán lẻ hiện nay nằm tầm 10.000vnd cho một chai 500ml. Đại lý nước uống tâm an mang nước aquafina chính hãng của pepsico với giá tốt nhất đến khách hàng. Với 100.000 cho một thùng 24 chai, miễn phí giao hàng tịa tp.hcm. Tiết kiệm cho bạn thời gian, giảm chi phí ship. Giao hàng nhanh, dịch vụ giao hàng tối ưu, không làm bạn thất vọng.

Thùng nước aquafina 500ml bao nhiêu chai

Thùng nước suối aquafina 500ml bao nhiêu chai? Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ quá thừa thi hỏi câu hỏi này. Nhưng không, như đã nói từ đầu, nhà sản xuất thay đỗi mẫu mã và cách đóng gói sản phẩm theo từng thời điểm. Mục tiêu mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng về thẩm mỹ lẫn chất lượng sản phẩm.

Thùng nước suối aquafina 500ml như các dòng nước suối đóng thùng khác, thường 24 chai. Nhưng giữa năm 2021, công ty pepsico cho ra đời diện mạo mới, mẫu mã mới, và số lượng chai gia tăng cho sản phẩm 500ml. Với 28 chai cho một thùng 500ml, hy vọng của nhà sản xuất là mang đến nhiều hơn sản phẩm đến với khách hàng. Giúp tiết kiệm cho khách hàng khi giá chỉ nhỉnh hơn vài ngàn cho 04 chai tăng thêm.

Nước aquafina 500ml thùng 28 chai tạm dừng sản xuất vào cuối năm 2021, vì sự vận chuyển khó khăn hơn cho thể tích tăng thêm. Thùng cao hơn, nặng hơn, vận chuyển đến điểm khó khăn có lẽ là lý do pepsico tạm dừng 28 chai và quay lại thùng 24 chai truyền thống.

Nước aquafina 500ml, đại lý chính hãng tại tp.hcm

Đại lý nước suối aquafina chính hãng tại tp.hcm, luôn cập nhật mẫu mã mới nhất từ nhà sản xuất. Nước aquafina được đại lý miễn phí giao hàng tại tp.hcm từ 03 sản phẩm. Nước uống tâm an giao hàng nhanh. Đúng giá, đúng giờ với đơn hàng từ 10 thùng. Áp dụng giảm giá trực tiếp cho đơn hàng đủ tiêu chuẩn. Sản phẩm đảm bảo nguyên vẹn nhất đến tận tay khách hàng. Luôn mới, ngày sản xuất gần nhất, hạn sử dụng lâu dài.

Đơn hàng đi liên tục vào tất cả các ngày trong tuần. Hạn chế tồn khó để đảm bảo sản phẩm luôn ở vị trí tốt nhất, mới nhất đến với khách hàng. Bằng chứng hữu hiệu nhất là cập nhật chính xác, liên tục mẫu mã mới từ nhà sản xuất. Miễn phí giao hàng, còn nữa, luôn bao gồm vat cho khách hàng là công ty, doanh nghiệp. Tránh phát sinh chi phí ngoài mong muốn.

Nhân viên giao hàng thân thiện, nhiệt tình, đẩy mạnh dịch vụ giao hàng thân thiện nhất. Đại lý nước tâm an mong muốn đưa đến cho khách hàng không chỉ về chất lượng sản phẩm. Mà còn là dịch vụ giao hàng thân thiện nhất. Gọi ngay đại lý nước tâm an khi bạn có nhu cầu sử dụng nước suối aquafina, tận hưởng chất lượng dịch vụ tối ưu. An tâm về sản phẩm luôn mới, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

2 thoughts on “Nước suối aquafina 500ml

  1. Pingback: Đại lý nước uy tín tại tp.hcm, chất lượng từ dịch vụ trọn vẹn dành cho bạn

  2. Pingback: Giao nước vinhome central park, dịch vụ thân thiện, đa dạng sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo