Nước lavie chai 350ml

nuoc-lavie-chai-350ml

Nước lavie chai 350ml, dòng nước chứa khoáng pet chai nhựa nhỏ. Sản phẩm được ưa chuộng nhất trong các buổi hội nghị, tiếp khách các công ty. Nước lavie chai thể tích vừa phải, tiết kiệm. Là sàn phẩm nước uống chứa khoáng đóng chai thành công nhất của công ty nesle việt nam. Thành công ở chỗ được khách hàng đón nhận, và là một trong những dòng nước chứa khoáng bán chạy nhất trên thị trường việt nam hiện nay. Vậy, điều gì làm nên sự thành công đó? Đại lý tâm an tp.hcm lựa chọn sản phẩm này mang đến bạn. Bạn chuộng dùng lavie, khi cần nước đóng chai nhỏ, bạn nghĩ ngay đến nước lavie, tại sao? Và đây có thể là câu trả lời dành cho bạn.

nuoc-lavie-chai-nho

Chai lavie 350ml nước khoáng được ưa chuộng

  • Đầu tư quảng cáo mạnh mẽ là cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất, tối ưu nhất của tất cả tập đoàn lớn khi muốn nhanh chóng tiếp cận khách hàng. Và dĩ nhiên, nesle không bỏ qua sự lựa chọn này. Tuy tốn kém, nhưng điều đó khiến bạn biết đến sản phẩm là thành công của quảng cáo. Mật độ dày đặc, đánh sâu vào tiềm thức của khách hàng. Khi cần dùng sản phẩm chai nhỏ, khách hàng nghĩ ngay đến thùng nước lavie chai nhỏ. Nesle đã thành công, nhưng để bạn luôn lựa chọn sản phẩm thì đây chỉ mới là thành công bước đầu.
  • Điều tiếp theo và cũng là quan trọng nhất để khách hàng sử dụng sản phẩm lâu dài. Đó là chất lượng vượt trội. Nước lavie chai nhỏ đáp ứng mọi cam kết của nhà sản xuất đến với khách hàng. Cung cấp 06 khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, vỏ chai thân thiện với môi trường. Mẫu mã đẹp, bắt mắt, thể hiện đẳng cấp và sự tôn trọng khách hàng của chủ tiệc. Chất lượng không bao giờ làm khách hàng thất vọng. Bởi nếu quảng cáo bắt mắt đến đâu, nhưng chất lượng không đúng như những gì nhà sản xuất cam kết. Bạn đã không gắn bó với lavie đến tận bây giờ, đúng không ạ?

Chai nước lavie 350ml thể tích tiết kiệm, giá tốt

Không phải ngẫu nhiên mà nước lavie cho ra thị trường chai nước lavie 350ml. Điểm yếu của nước đóng chai là chỉ có thể cho một người sử dụng riêng cho một lần. Thể tích quá lớn, người dùng không hết sẽ vô cùng lãng phí. Trong khi thể tích lớn thì giá thành cao hơn. Và thể tích 350ml là vừa đủ cho những buổi tiệc đông người. Vừa đủ dùng, giá thành thấp, không lãng phí và tiết kiệm tối đa chi phí cho người tổ chức. Đây cũng là lý do nước lavie chai nhỏ được tìm kiếm và sử dụng rộng rãi cho các đơn vị chuyên tổ chức tour, tiệc, hội nghị lớn.

Giá thành sản phẩm tốt cho dòng nước khoáng chất lượng là điểm mạnh của thùng lavie chai 350ml. Tại sao đại lý tâm an không dùng “giá rẻ”, mà luôn sử dụng cụm từ ” giá tốt” cho sản phẩm chất lượng? Đại lý nước của bạn – vì bạn là tất cả.

Giá tốt và giá rẻ, hai dòng khái niệm khác nhau

Mong muốn đua bạn đi đúng bản chất và sử dụng sản phẩm chất lượng. Giá tốt là mức giá khách hàng hài lòng cho sản phẩm chất lượng trên thị trường hiện nay. Giá bán ngang bằng hoặc thấp hơn đôi chút giá thì trường tùy theo đơn hàng đủ mức giảm giá theo chương trình khuyến mãi trực tiếp. Giá rẻ là mức giá thấp, thấp nhất giá công bố nhà sản xuất đưa ra. Thấp hơn cả mức giá áp dụng cho đơn hàng đủ điều kiện áp dụng giảm giá. Mức giá thấp đáng ngờ cho sản phẩm chất lượng là điều không tưởng, so với chi phí bỏ ra của nhà sản xuất.

Giá thùng nước lavie 350ml

Giá bán lẻ chai nước lavie 350ml nằm trong khoảng 4,5 ngàn đến 5 ngàn một chai. Thùng 24 chai khi bạn mua đủ sẽ nằm trong tầm giá 80 ngàn cho một thùng. Tiết kiệm hơn khi bạn mua thùng 24 chai. Mức giá khi ấy sẽ nằm tầm 3 ngàn 3 trăm đồng cho một chai. Gọi cho đại lý nước tâm an, bạn sẽ được miễn phí giao hàng tận nơi. Trừ chi phí giao hàng ấy, mỗi chai nước sẽ rơi vào tầm giá thấp hơn.

Đại lý uy tín luôn cung cấp sản phẩm mẫu mã mới nhất từ nhà sản xuất. Nắp chai nguyên vẹn, kín niêm phong bằng công nghệ răng cưa hiện đại. Không thể làm giả, nhái. Nước lavie thùng 24 chai thể tích 350ml luôn có hạn sử dụng trên 01 năm kể từ ngày sản xuất. Đơn hàng từ 20 thùng sẽ được giá thấp hơn. Luôn bao gồm vat cho doanh nghiệp, không phát sinh chi phí không mong muốn. Tiết kiệm, tiết kiệm hơn nữa. Khi bạn cần nước lavie 350ml, gọi ngay đại lý nước uy tín tại tp.hcm để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Tận hưởng dịch vụ khác biệt. Giao hàng đúng giờ cho đơn từ 10 thùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo