Nước khoáng vĩnh hảo

dai-ly-nuoc-khoang-vinh-hao-quan-binh-thanh

Nước khoáng vĩnh hảo, sản phẩm nước uống chứa khoáng độc quyền của công ty cổ phần nước khoáng vĩnh hảo. Tại sao gọi là độc quyền, trong khi trên thị trường có nhiều thương hiệu nước chứa khoáng khác? Nước vĩnh hảo sản xuất ở đâu? phân phối như thế nào? Giá nước khoáng vĩnh hảo bao nhiêu? Nước khoáng có lợi như thế nào cho sức khỏe? Hãy cùng đại lý nước tâm an tìm hiểu bạn nhé.

nuoc-khoang-vinh-hao
Nước khoáng vĩnh hảo bình 20l
 • Nước chứa khoáng thương hiệu vĩnh hảo, được khai thác tại mạch nước ngầm chứa khoáng tự nhiên. Thôn vĩnh hảo, huyện tuy phong, phan thiết, được khai thác từ năm 1928 đến nay, mạch nước khoáng ngầm được công ty nước khoáng vĩnh hảo toàn quyền khai thác và sử dụng từ năm 1928. Mạch nước ngầm chứa khoáng nổi tiếng đông dương, được phát hiện bởi người pháp. Chất lượng được sánh ngang với dòng nước chứa khoáng đẳng cấp của pháp thời bấy giờ. Độc quyền ở đây là độc quyền khai thác nguồn nước ngầm chứa khoáng tự nhiên tốt nhất việt nam.
 • Từng được sản xuất và xuất khẩu ra thị trường thế giới. Nước chứa khoáng vĩnh hảo khai thác từ mạch nước khoáng ngầm từ thiên nhiên. Luôn được ưa chuộng, tin dùng cho đến ngày nay. Mạch nước ngầm chứa khoáng không khan hiếm. Nhưng để các vi khoáng chất được sắp đặt hoàn hảo không qua bàn tay con người thì khác. Bởi vậy, công ty vĩnh hảo toàn quyền khai thác, bảo quản và sử dụng mạch nước ngầm trứ danh này từ 1928 đến nay. Đó gọi là sản phẩm nước khoáng độc quyền của vĩnh hảo.

Lợi ích của nước khoáng cho cơ thể

Các khoáng chất quan trọng được tìm thấy trong dòng nước khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe. Nước khoáng thiên nhiên vĩnh hảo với 07 khoáng chất được pha trộn từ bàn tay của thiên nhiên. Mang lại lợi ích tuyệt vời, bảo vệ cơ thể khỏe mạnh. 07 khoáng chất với hàm lượng tự nhiên khác nhau, hàm lượng thích hợp cho cơ thể con người.

 • Bicarbonate: Giúp giảm độ acid trong dạ dày, tốt cho hệ tiêu hóa.
 • Calcium: Giúp cho xương cứng chắc và cơ bắp khỏe.
 • Magie: Có chức năng là chất xúc tác trong các phản ứng sinh hóa của cơ thể. Góp phần làm giảm mệt mỏi và giải tỏa stress.
 • Kali: Góp phần duy trì hoạt động của hệ thần kinh và giúp duy trì huyết áp ổn định.
 • Natri: Giúp cân bằng điện giải. Chất điện giải (bao gồm Bicarbonate, Clorua, Kali và Natri) giúp duy trì cân bằng acid -base và áp lực thẩm thấu của màng tế bào, ngăn ngừa mất nước bằng cách giúp các tế bào của cơ thể hấp thụ nước.
 • Silicat: Là nhân tố quan trọng cho quá trình tổng hợp Collagen. Giúp giảm lão hóa và tăng độ đàn hồi của làn da.
 • Floride: Góp phần duy trì khoáng hóa của răng.

Người pháp ưa chuộng nước chứa khoáng thiên nhiên, luôn tìm kiếm mạch nước ngầm chứa khoáng tự nhiên tốt nhất thế giới để sản xuất và sử dụng. Và mạch nước ngầm chứa khoáng tại thôn vĩnh hảo, huyện tuy phong. Nơi công ty cổ phần nước khoáng vĩnh hảo đang sản xuất nước uống chứa khoáng thiên nhiên nằm trong số ít mạch nước khoáng tự nhiên tốt nhất được tìm và công nhận.

Giá nước khoáng vĩnh hảo

Chất lượng tuyệt vời, dây chuyền sản xuất hiện đại, nước uống chứa khoáng thiên nhiên vĩnh hảo được ưa chuộng bởi người việt nam và cả khách hàng quốc tế. Âm thầm, ít quảng bá, nhưng với sự sở hữu và bảo tồn, khai thác đúng mục đích mạch nước khoáng ngầm trứ danh. Nước vĩnh hảo luôn giữ được vị thế là một trong những dòng nước chứa khoáng được ưa chộng nhất trên thị trường hiện nay.

nuoc-khoang-co-ga

Giá nước khoáng vĩnh hảo thay đỗi theo năm, tùy theo đánh giá lạm phát chung và ảnh hưởng tới chi phí cơ bản cho sản xuất. Mức tăng chấp nhận được cho mỗi lần thay đỗi, từ 2 đến 3k. Giá chung cho sản phẩm nước khoáng bình 20l năm 2022 nằm ở 70.000 vnd/ bình. Giá nước vĩnh hảo pet chai nhựa khác nhau tùy thể tích, phong cách đóng gói.

Ví dụ thùng vĩnh hảo truyền thống 350ml giá 80k cho thùng 24 chai. Thể tích 500ml có giá 90k một thùng. Về thẩm mỹ, sang trọng mạnh mẽ có vĩnh hảo vivant mẫu mới lịch lãm. Sản phẩm phục vụ cả về nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng. Giá chênh lệnh không nhiều, chỉ 2 đến 3k so với sản phẩm truyền thống.

Đại lý nước vĩnh hảo chính hãng tại tp.hcm

Đại lý nước uống tâm an, đại lý nước vĩnh hảo chính hãng. Cung cấp tất cả các dòng sản phẩm của nước vĩnh hảo tại tp.hcm, miễn phí giao hàng từ 03 sản phẩm. Giá cả luôn được cập nhật, niêm yết rõ. Sản phẩm mới, mẫu mã thay đỗi theo nhà sản xuất mới nhất. Đại lý nước uy tín tại tp.hcm, an tâm sử dụng thương hiệu mình yêu thích, đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

nuoc-dong-chai-vinh-hao

Giá đại lý công bố luôn bao gồm vat cho doanh nghiệp. Không phát sinh thêm phí ngoài mong muốn. Nhiều chương trình đặc biệt cho khách hàng thân thiết, gắn bó lâu dài. Cam kết sản phẩm mới, ngày sản xuất, hạn sử dụng rõ ràng. Sản phẩm được bảo quản ngyên vẹn nhất đến tay khách hàng. Tiết kiệm chi phí vận chuyển, tiết kiệm thời gian của bạn, khi đại lý miễn phí giao hàng tận nhà.

Nhân viên rành đường, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất. Hệ thống liên kết các quận nội thành tp.hcm, đảm bảo đúng, chuẩn thời gian cần cho những đơn hàng đủ chuyến. Đại lý nước uy tín, áp giá giảm trực tiếp như chính sách công ty cho các đơn hàng lớn, đủ điều kiện áp dụng. Am hiểu sản phẩm, nhân viên tư vấn nhiệt tình thân thiện. Đại lý nước tâm an với dịch vụ khác biệt, luôn chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng, lấy khách hàng là trọng tâm để phát triển.

3 thoughts on “Nước khoáng vĩnh hảo

 1. Pingback: Giao nước vinhome central park, dịch vụ thân thiện, đa dạng sản phẩm

 2. Pingback: Đại lý giao nước vĩnh hảo uy tín quận bình thạnh, miễn phí ship, giá tốt

 3. Pingback: Nước khoáng vĩnh hảo quận bình thạnh, bình mới, giao nhanh, giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo