Nước ion life giá bao nhiêu

thung-nuoc-ion-life-450ml

Nước ion life giá bao nhiêu? Điều đầu tiên, nói về giá trị mà nước ion life mang lại cho sức khỏe chúng ta. Khi hiểu rõ điều đó, chúng ta sẽ bàn về giá nước ion kiềm có phù hợp. Nước ion life giá bao nhiêu, Có tốt so với giá trị thật mà nó mang lại cho sức khỏe hay không. Bắt đầu từ đâu? thông tin tràn lan khiến bạn khó chắt lọc? Giá trị của sản phẩm nằm ở đâu? Nước ion life vượt trội hơn dòng sản phẩm cùng loại ở điểm nào? Điều gì tạo nên thương hiệu vững bền cho dòng nước ion kiềm này? Nước uống tâm an xin phép liệt kê những câu hỏi phù hợp. Cùng nhau tìm hiểu câu trả lời tốt nhất. Hy vọng mang đầy đủ thông tin cần đến bạn.

nuoc-ion-life-gia-bao-nhieu
 • Nhà sản xuất nước ion life là ai? nước ion life giá bao nhiêu? xin khoan nói tới câu hỏi này. Nơi sản xuất ở đâu? năm thành lập? Đây là câu hỏi kép đầu tiên đại lý nghĩ khách hàng nên biết. Để tìm hiểu, tra cứu và tự tin về sản phẩm khi biết rõ nguồn gốc, địa điểm nhà sản xuất. Bài viết công khai, nhằm mục đích mang đến cho bạn thông tin chi tiết nhất về sản phẩm. Về lý do vì sao nước uống tâm an lựa chọn thương hiệu nước ion life mang đến khách hàng. Đại lý nước tâm an – lấy khách hàng làm trọng tâm – vì bạn là tất cả.

Nước ion life, nhà sản xuất là ai?

 • Đây là câu trả lời cho câu hỏi kép đầu tiên. Nước ion life là dòng sản phẩm nước uống ion kiềm, dòng nước chứa kiềm của công ty cổ phần nước uống hoàng minh. Là dòng nước ion kiềm đầu tiên tại việt nam, sản phẩm duy nhất được bộ y tế cấp phép là sản phẩm đặc biệt, tốt cho sức khỏe khi dùng thườn xuyên. Trụ sở văn phòng đóng tại 64 phổ quang, tân bình, tp.hcm. Nước ion life được chính thức đi vào sản xuất từ năm 2009. Nhà máy sản xuất đặt tại lô A016-A017 KCN thái hòa – đức hòa 3, tỉnh long an, việt nam. Trọn vẹn câu trả lời đầy đủ nhất gởi đến bạn.
 • Đăng ký thàng lập từ 2008, nhưng đến 2009 nước ion life mới bắt đầu đi vào sản xuất tại việt nam. Thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng từ cơ sở vật chất, máy móc đến hợp đồng độc quyền sản xuất bằng công nghệ OSG nhật bản. Nước ion life đảm bảo tốt nhất chất lượng khi vừa bắt đầu hoạt động. Đây là lý do dòng nước ion kiềm của công ty được vinh danh là thương hiệu quốc gia. Trên 10 năm hình thành và phát triển, nước ion life khẳng định vị thế dẫn đầu về chất lượng của dòng nước uống chứa kiềm.

Giá nước ion life bao nhiêu, giá trị cho sức khỏe

Không phải ngẫu nhiên mà công ty hoàng minh chọn OSG là đối tác hợp tác chiến lược. Cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà bộ y tế cấp phép dòng nước ion kiềm của công ty là sản phẩm đặc biệt. Phải qua thời gian dài nghiên cứu, chọn lọc, tìm hiểu. Với mong muốn cải thiện sức khỏe cho người dùng việt nam, công ty nước hoàng minh là công ty đầu tiên đưa dòng sản phẩm nước ion kiềm về việt nam. Vậy, Nước kiềm là gì? Nhấn vào link phía trước để hiểu rõ hơn về nước ion kiềm.

nuoc-ion-life-chai-nho

Nước ion life mang 05 tính chất khác biệt của sản phẩm. Sử dụng thường xuyên, tối thiểu 02l nước mỗi ngày tốt cho sức khỏe. Và cũng là nguyên do để bộ y tế cấp phép là sản phẩm đặc biệt. Đại lý nước xin sơ lược cơ bản 5 yếu tố cấu trúc có trong nước ion kiềm, tốt cho sức khỏe cho tất cả chúng ta.

Nước ion kiềm có tốt không? Năm tính chất mang lại giá trị cho dòng nước ion kiềm

 1. Nước ion life chứa tính kiềm như rau xanh. Vị thanh ngọt, dễ sử dụng, độ PH chuẩn từ 8,5 đến 9,5. Có công dụng hoàn hảo cho việc đào thải acid dư thừa trong cơ thể do thói quen ăn uống của mọi người. Không chứa chất bảo quản, đảm bảo hoàn mỹ nhất cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Nhà sinh học nổi tiếng người đức, từng đoạt giải nobel y học năm 1931. Ông Otto heinrich Warburg, khẳng định : ” Không bệnh tật nào, kể cả ung thư, tồn tại được trong môi trường kiềm”
 • Nghiên cứu của ông chỉ ra rằng, tất cả các hình thức của ung thư được đặc trưng bởi hai điều kiện cơ bản : Nhiễm axit và giảm oxy. Thiếu oxy và tính acid là hai mặt của đồng xu. Khi cơ thể có mặt này, dĩ nhiên mặt kia sẽ tồn tại. Và vừa hay, tính kiềm lại có tác dụng trung hòa, đào thải acid dư thừa. Tức nghĩa là đào thải mặt này, mặt kia sẽ không tồn tại. Hoặc giảm khả năng phát triển nguy hiểm. Vừa hay, đó là công dụng của tính chất đầu tiên.
 • Sức khỏe của chúng ta phụ thuộc rất lớn vào chỉ số PH, là độ trung hòa acid-kiềm. Ph ngang mức 7 là trung hòa. Dưới 7 là acid, trên 7 là kiềm. Các mô ung thư có axit, các mô khỏe mạnh có kiềm. Đó là nghiên cứu của ông. Độ ph của nước ion từ 8,5 đến 9,5, làm tốt nhiệm vụ dẫn. Bù ph và đào thải acid thừa. Hạn chế bệnh tật cho cơ thể.

Nước ion life 5 tính chất bỗ trợ lẫn nhau

2. Có khả năng chống oxy hóa là tính chất bổ trợ tối ưu cho tính chất đầu tiên. Hàm lượng hidro hoạt tính có trong nước giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể. Tăng cường đào thải tế bào gốc nguy hại, hỗ trợ cơ thể có hệ miễn dịch tốt nhất. Hi vọng của nhà sản xuất, hạn chế tối đa sự tồn tại hai mặt của nguyên lý đồng xu. Với hai tính chất cơ bản hỗ trợ lẫn nhau có trong nước.

3. Nước được xử lý chứa các phâm tử siêu nhỏ, mịn, thẩm thấu nhanh vào tế bào, tăng lưu thông máu. Giúp tăng cường giải độc rượu bia hiệu quả, mang đến khiên chắn an toàn, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe và cơ thể của bạn. Bảo vệ hoàn hảo cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

4. Hàm lượng vi khoáng tự nhiên sẵn có trong nước cân bằng, giúp làm chất dẫn tốt cho sự trao đỗi chất cho cơ thể. Tính chất thứ năm, vị nước thanh ngọt, dễ sử dụng. Nước ion life chứa kiềm không kén người sử dụng, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Hi vọng rằng đại lý nước tâm an cơ bản giúp bạn hiểu và hài lòng phần nào về sản phẩm nước ion kiềm.

Nước ion life bao nhiêu giá bạn sẽ bất ngờ

Với những công dụng mà sản phẩm nước ion life mang lại, bạn nghĩ giá nước chất lượng này sẽ cao? Đại lý nước tâm an tại tp.hcm mang đến bạn giá nước ion life tốt nhất theo khuyến nghị, theo công bố của nhà sản xuất. Giá thành biến đỗi theo năm tùy mức lạm phát và tùy vào định lượng từ nhà sản xuất. Giá nước ion life từ 2021 đến hết năm 2022 cho bình 19l không thay đỗi. Với 66.000 vnd/ bình, giá tốt nhất cho sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe.

Nước ion life hàng thùng pet chai nhựa cao hơn bình 19l, vì đóng gói, mẫu mã sang trọng. Tất cả sản phẩm nước ion life được niêm yết tại trang chủ của đại lý hoặc bạn có thể nhấn vào giá nước ion life có đầy đủ dòng sản phẩm bạn lựa chọn và rõ ràng mức giá cho từng loại.

Không nhất thiết bạn phải mua hàng của đại lý. Nước uống tâm an – vì bạn là tất cả. Vì sức khỏe của bạn, với sự hiểu biết ít ỏi, mong mang đến cho bạn rõ ràng nhất về chất lượng và giá trị sản phẩm bạn cần. Hướng đến sự hiểu biết và cách sử dụng nước tối ưu nhất có thể. Đại lý nước uống tâm an – vì bạn mà khác biệt – tất cả vì sức khỏe của bạn

5 thoughts on “Nước ion life giá bao nhiêu

 1. Pingback: Nước ion life thương hiệu quốc gia. Đại lý nước ion life chính hãng tp.hcm

 2. Pingback: Nước ion life mua ở đâu? Giá tốt, hàng chính hãng tại tp.hcm

 3. Pingback: ĐẠI LÝ NƯỚC ION LIFE NHẬT BẢN GIÁ TỐT TẠI TPHCM

 4. Pingback: NƯỚC ION KIỀM CÓ THỰC SỰ TỐT? THÔNG TIN CHO BẠN

 5. Pingback: Thùng nước ion life 330ml sang trọng, giá tốt, miễn phí giao hàng tp.hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo