Nước đóng chai evian

nuoc-suoi-khoang-evian

Nước đóng chai evian, nước khoáng cao cấp từ pháp. Sản phẩm của tập đoàn Danone. Tập đoàn chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm dinh dưỡng uy tín thế giới. Với hơn 100 năm hình thành và phát triển, tập đoàn luôn là thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới về dinh dưỡng.

nuoc-dong-chai-evian
chai nước khoáng evian cao cấp

Nước evian là một trong nhiều dòng sản phẩm chất lượng của tập đoàn. Nước chứa khoáng tự nhiên, được khai thác tại mạch nước ngầm huyền thoại trên đỉnh núi trứ danh ALPS của pháp. Một bản giao hưởng tuyệt vời cho dòng nước huyền thoại. Khi mưa và tuyết rơi xuống cao nguyên lạnh giá trên đỉnh núi này. Từ từ thẩm thấu xuống lòng đất, được lọc tự nhiên qua đa tầng địa chất.

Nguồn nước ngầm chứa khoáng evian được thiên nhiên ấp ủ trên 15 năm, trước khi được đưa vào sản xuất. Các hợp chất quý hiếm có trong nước là hoàn toàn tự nhiên. Có công dụng hạn chế bệnh tật, Thậm chí, ngăn ngừa sỏi thận. Nước được nhiều bác sỹ và chuyên gia khuyên dùng thường xuyên nếu có điều kiện.

Nước evian đóng chai trứ danh, trên trăm năm nguyên vẹn giá trị

Chắt chiu món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng. Sản xuất đi kèm với bảo tồn nguyên vẹn giá trị mạch nước khoáng huyền thoại. Tập đoàn danone đã thành công tuyệt vời khi định hướng và phát triển dòng sản phẩm bền vững theo thời gian.

Nước khoáng cao cấp pháp được khai thác ngay tại nguồn, không chất bảo quản. Dòng nước được lọc cơ bản để loại bỏ bớt tạp chất. Giữ nguyên giá trị dinh dưỡng tự nhiên có trong nước. Chỉ 1,5 tỷ lít được sản xuất mỗi năm. Nước evian không ủy quyền sản xuất cho bất kỳ quốc gia nào. Nên thương hiệu evian chính hãng chỉ được sản xuất và phân phối khắp thế giới trên cùng một nơi sản xuất.

Phải nói là giá thành không hề rẻ cho dòng sản phẩm cao cấp này. Chai lẻ trên thị trường có giá bán ra 70.000vnd/ chai. Tương đương với trên 1,5 triệu đồng cho một thùng 24 chai. Khách hàng có nhu cầu sử dụng thường xuyên dòng nước khoáng cao cấp này luôn lựa chọn hình thức mua nguyên thùng. Bởi sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Và tránh tối đa sản phẩm giả, hay hàng cận ngày sử dụng.

Nước khoáng cao cấp evian, đại lý nước khoáng pháp tại tp.hcm uy tín

Đến với đại lý nước evian cao cấp tại tp.hcm, bạn yên tâm tận hưởng những dịch vụ vượt trội. Điều đầu tiên, sản phẩm nguyên kiện. Nâng niu từ chi tiết nhỏ nhất, như keo dán niêm phong đặc trưng của nhà sản xuất. Không có bất kỳ sự tác động khui, xé, xê dịch nào. Thùng mẫu mã mới theo công bố. Mã vạch rõ ràng, hạn sử dụng luôn dài.

nuoc-khoang-dong-chai-evian

Miễn phí giao hàng tại tp.hcm. Nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, lịch sự, tận tình. Ngoài chất lượng sản phẩm, bạn còn tận hưởng chất lượng dịch vụ giao hàng nhanh nhất. Lịch thiệp nhất tại tp.hcm. Đa dạng phương thức thanh toán, chuyển khoản trước hoặc tiền mặt khi nhận hàng. Mọi thứ đều do chính bạn chủ động.

Gọi ngay đại lý nước evian chính hãng khi bạn có nhu cầu sử dụng. Giá tốt, sản phẩm thật. Đại lý nước tâm an, an tâm về chất lượng dịch vụ. Thoải mái kiểm tra sản phẩm. Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng. Nước evian đa dạng thể tích, 330ml, 500ml. Chai lớn nhất của dòng sản phẩm này là 1,5l. Thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp, tối ưu nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn. Nhắc evian, nhớ ngay đại lý nước tâm an.

4 thoughts on “Nước đóng chai evian

  1. Pingback: Nước khoáng evian bao nhiêu một thùng, đại lý chính hãng, giá tốt

  2. Pingback: Giao Nước Vinhome Central Park, Vĩnh hảo Ion life Lavie Tận Nhà

  3. Pingback: Nước Suối Khoáng Evian Thiên Nhiên Nhập Từ Pháp Chính Hãng

  4. Pingback: Đại Lý Nước Khoáng Evian Pháp Giao Quận 7 - Nước Evian Pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo