Máy lọc nước ion kiềm có tốt không

máy lọc nước ion kiềm có tốt không

Máy lọc nước ion kiềm có tốt không? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Nước kiềm là gì, tốt cho sức khỏe như thế nào? Về cơ bản, nước ion kiềm là một nghiên cứu thành công của nhật bản. Tính kiềm có trong nước giúp ngăn ngừa một số bệnh về tiêu hóa, đầy hơi. Thậm chí có nghiên cứu chỉ ra rằng tính kiềm tự nhiên có thể kìm hãm sự phát triển của ung thư. Hỗ trợ tốt trong quá trình xạ trị. Vì lý do đó, nước uống ion kiềm ngày càng được quan tâm để nâng cao sức khỏe.

máy lọc nước ion kiềm có tốt không

Đại lý nước uống tâm an hi vọng qua bài viết này hướng bạn đến sự lựa chọn phù hợp. Hình ảnh trên là máy lọc nước ion kiềm trực tiếp của hoàng minh, công ty tiên phong sản xuất nước ion kiềm đầu tiên tại việt nam. Máy lọc nước ion kiềm có tốt không? với công nghệ lọc nước hiện đại, kết hợp tấm điện giải tạo kiềm. Máy lọc nước ion kiềm về cơ bản như một nhà máy sản xuất thu nhỏ. Tạo tính kiềm, tốt cho sức khỏe. Là đối tác chiến lược của tập đoàn OSG. Công ty hoàng minh dĩ nhiên cũng có sản xuất sản phẩm máy lọc nước ion kiềm.

Nước ion kiềm từ máy lọc có tốt không

Nước ion kiềm từ máy lọc tốt cho sức khỏe, như đã nói ở trên. Với khoa học công nghệ hiện đại. Máy lọc nước ion kiềm đúng chuẩn sẽ cho ra nước chứa kiềm có lợi cho sức khỏe. Điều thắc mắc của đa số bạn đọc đến bây giờ. Nếu máy lọc nước kiềm tốt cho sức khỏe. Tại sao hiếm khi thấy công ty quảng bá hay đề cập? Nguyên do là do đâu? Cùng đại lý nước ion life tâm an tìm hiểu. Để biết vì sao nước ion life sản xuất bằng dây chuyền vẫn là lựa chọn tối ưu nhé.

nước ion life được sản xuất với dây chuyền hiện đại

Hai hình ảnh cho thấy rõ ràng sự khác biệt đầu tiên. Nhà máy tích hợp tất cả các công nghệ tiên tiến nhất, băng chuyền, khử khuẩn, tạo kiềm, kiểm tra chất lượng. Nguồn nước là nguồn nước ngầm được lấy trực tiếp tại long an. Độ Ph của nước uống ion life từ khâu sản xuất đến tay khách hàng luôn chuẩn mức 8,5 đến 9,5. Độ PH lý tưởng để trung hòa axit trong cơ thể, cải thiện sức khỏe, thẩm thấu nhanh nhờ phân tử nước nhỏ.

Máy lọc nước ion kiềm là nguồn nước trực tiếp từ nước máy, hay còn gọi là nước thủy cục. Nước đã qua xử lý bằng hóa chất và nồng mùi clo. Các vi chất có lợi trong nước gần như không còn. Nước được chảy qua máy bằng cấu trúc có sẵn, lõi titan, lõi lọc, tấm điện phân tạo kiềm và cho ra thành phẩm. Dùng hai thành phẩm từ máy trực tiếp và từ nhà sản xuất, chắc chắn có sự khác biệt rõ ràng.

Nguồn nước và công nghệ ảnh hưởng nhiều đến thành phẩm

Đi vào thực tế nguồn nước tại tp.hcm hiện nay, nước thủy cục được xử lý cơ bản bằng hóa chất và clo, mùi nặng. Gần như mọi nhà chọn phương thức dùng nguồn nước nấu ăn bằng các loại nước tinh khiết từ các nhà máy uy tín. Bởi nước tinh khiết sản xuất công nghiệp an toàn, xử lý nước ngay từ ban đầu bởi công nghệ hiện đại. Khử khuẩn, làm mềm nước, an toàn cho sức khỏe. Vậy nên, nước thủy cục hút trực tiếp qua máy tạo kiềm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm.

Về mức giá cho máy lọc nước ion kiềm, từ 04 đến trên 100 triệu. Bạn có thấy sự khác biệt về mức giá chênh nhau quá nhiều? Để tạo nước kiềm tiêu chuẩn bằng nước thủy cục, hệ thống xử lý lọc của máy tạo kiềm phải mạnh, hiện đại, và phương thức toán khoa học phức tạp. Đơn giản cho bạn kiểm chứng, với tấm điện phâm tầm 4 tấm, mức giá của máy lọc tầm khoảng 10 triệu. Nhưng với tấm điện phân chuẩn 13 tấm, đảm bảo cho ra nước kiềm tiêu chuẩn, với 2 tầng và 4 lõi lọc. Mức giá sẽ tầm 100 triệu/ máy.

Sự tiện lợi và bất tiện giữa hai dòng sản phẩm

Điểm chung giữa hai dòng sản phẩm, khách hàng có thể dùng trực tiếp nước ion kiềm ngay lập tức. Máy lọc nước ion kiềm mang đến cho khách hàng nước ion kiềm được làm lạnh thông qua hệ thống làm lạnh trong máy. Nên nhớ, phải là máy tạo kiềm đúng tiêu chuẩn, tấm điện phân và lõi lọc, tầng lọc hợp lý. Sự bất tiện của máy tạo kiềm đó là nguồn nước. Nước thủy cục qua xử lý cơ bản, nặng mùi clo, thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến lõi lọc và các tấm điện phân tạo kiềm. Và dĩ nhiên, chất lượng nước kiềm được cài đặt mặc định, không qua kiểm định của nhân viên QA như nhà máy.

Chi phí thay lõi lọc định kỳ khá cao, tầm 4 đến 5 triệu cho một lần thay. Chưa tính đến các tấm điện phân quan trọng trong máy. Việc vệ sinh máy định kỳ cũng là một vấn đề, nếu bạn không có nhiều thời gian rỗi. Lưu ý vệ sinh máy định kỳ là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng. Với nước ion life lại khác, bạn an tâm vì chất lượng nước được kiểm tra thường xuyên. Công nghệ hiện đại, đảm bảo độ PH luôn chuẩn, nguồn nước ngầm được khai thác trực tiếp là thế mạnh. Các phân tử nước được phân tách nhỏ hơn nhiều, cơ thể hấp thu dễ dàng hơn.

Máy lọc nước ion kiềm có tốt không, nên dùng máy lọc nước ion kiềm hay nước ion life công nghiệp?

Nếu nguồn nước nơi bạn ở đảm bảo thanh khiết, ít ô nhiễm. Và tài chính của bạn dồi dào, có thể sử dụng máy lọc nước ion kiềm tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất. Chất lượng nước do máy sản xuất sẽ gần ngang với nước ion life công nghiệp. Tiện lợi, dễ dàng cho bạn và cả gia đình sử dụng. Tránh được phiền phức khi phải gọi giao hàng và thời gian đợi lâu khi bạn đang cần nước. Sắp xếp được thời gian cho nhân viên vệ sinh máy định kỳ. Thay lõi lọc và tấm điện phân theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Máy lọc nước ion kiềm thích hợp cho bạn.

giao nước vinhome central park

Nếu nguồn nước nơi bạn ở bị ô nhiễm, chịu tác động nhiều khi phải xử lý bằng mùi clo mạnh. Nước xả ra đôi khi đục ngầu. Và tiềm lực tài chính của bạn chỉ có thể mua máy tầm 4, 5 triệu. Khuyên bạn chân thành nên sử dụng nước ion life cong nghiệp. Để đảm bảo chất lượng nước đúng chuẩn, tốt cho sức khỏe. Nước ion life bình 19l tiện lợi cho sử dụng gia đình, đặt gọn vào góc phòng, dễ bảo quản. Với diện tích phòng nhỏ hơn bạn có thể tham khảo thể tích thùng 1,25 hay 4,5l.

Cách khắc phục thời gian giao hàng lâu

Phương thức giao hàng từ đại lý là miễn phí giao hàng từ 03 sản phẩm. Bạn có thể linh động gọi 04 sản phẩm ban đầu, và 03 cho những lần sau. Để khắc phục được thời gian giao hàng như những đơn hàng khác, và bạn luôn có nước để sử dụng. Đại lý nước ion life tại thành phố hồ chí minh. Làm việc luôn thứ 7 và chủ nhật, để thuận lợi hơn cho đơn hàng của bạn. Nếu là công ty, hay gia đình có diện tích lớn. Đơn hàng đủ chuyến từ 10 sản phẩm, bạn yên tâm về thời gian giao hàng đúng hẹn. Hi vọng bạn sẽ có lựa chọn phù hợp dòng sản phẩm bạn cần qua bài viết này. Đại lý nước tâm an – vì bạn là tất cả

2 thoughts on “Máy lọc nước ion kiềm có tốt không

  1. Pingback: Nước Ion Kiềm Và Nước Khoáng Có Gì Khác Nhau, Mua ở đâu

  2. Pingback: Đại Lý Nước Ion Life Chính Hãng Quận Bình Thạnh Giao Nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo