Đại lý nước lavie

dai-ly-nuoc-lavie

Đại lý nước lavie tại tp.hcm, miễn phí giao hàng tận nơi từ 03 sản phẩm. Cung cấp tất cả các dòng sản phẩm của nước khoáng lavie. Bình 18,5l mới, lavie khoáng và lavie viva có vòi. Thùng pet chai nhựa đa dạng thể tích. nước lavie, sản phẩm của tập đoàn dinh dưỡng nesle. Tập đoàn nổi tiếng thế giới. Nước Được sản xuất tại nguồn nước khoáng thiên nhiên khánh hậu, long an. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ ủy quyền của tập đoàn. Chị trách nhiệm sản xuất, công bố và phân phối tại việt nam bởi công ty nesle việt nam. Công ty con của tập đoàn tại việt nam.

dai-ly-nuoc-lavie

Nước khoáng thiên nhiên lavie bình 18,5l

Nước lavie có chứa 06 vi khoáng thiên nhiên có lợi cho sức khỏe. Vỏ bình được làm bằng nhựa tốt, tái sử dụng nhều lần. Có thể tái chế, thân thiện với môi trường. Nước lavie bình lớn tiện lợi, thích hợp sử dụng cho công ty, gia đình. Tiết kiệm chi phí. Bình mới, mẫu mã đẹp, làm bật hơn không gian của bạn. Nước lavie bình úp, chứa khoáng. Bình không vòi, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Khuyến cáo không sử dụng cho trẻ dưới 07 tuổi. Người cao tuổi mắc bệnh nền sử dụng theo chỉ định của bác sỹ. Không đun sôi, tránh chất khoáng lắng xuống, có hại cho sức khỏe.

dai-ly-nuoc-lavie
nước lavie viva, sản phẩm mới của nesle

Nước viva bình vòi, sản phẩm mới của tập đoàn nesle tại việt nam. Dòng sản phẩm đưa ra để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khi khách hàng ưa chuộng lavie mà không sử dụng được nước khoáng. Nước viva là dòng sản phẩm nước tinh khiết của lavie. Bình 18,5l tiện lợi. Mẫu mã sang trọng. Thích hợp cho mọi lứa tuổi. Giờ đây, bạn có thể an tâm sử dụng dòng sản phẩm của thương hiệu mình yêu thích.

Nước lavie đại lý tại tp.hcm, giá tốt

Nesle sản xuất dòng nước khoáng lavie ngoài bình 18,5l, còn có thùng chai nhựa đa dạng thể tích. Thùng nước chứa khoáng lavie 350ml, mẫu mã mới, sang trọng, thích hợp cho tiếp khách, hội nghị. Thùng 350ml tiện lợi, gọn gàng. Không chiếm nhiều diện tích không gian của bạn. Dễ dàng vận chuyển với số lượng lớn. Lavie 350ml luôn nằm trong danh sách hàng đầu của công ty khi có hội nghị, tiếp khách. Thể tích đủ dùng. Tiết kiệm chi phí. SỰ lựa chọn hoàn hảo, giá tốt.

nuoc-lavie-chai-nho

nước khoáng lavie 350ml, nước khoáng chai nhỏ. Sản phẩm của nesle việt nam

Thích hợp hơn cho các chuyến du lịch, picnic, có thùng nước lavie 500ml dành cho bạn. Chai lavie thể tích 500ml, bạn có thể mang sản phẩm mình yêu thích bên mình đến bất cứ đâu. Chai có thể bỏ gọn trong balo, cặp, valy. Các công ty tour du lich và nhóm tự tổ chức những chuyến đi ngắn ngày. Dễ xếp gọn, vận chuyển. Thùng lavie 500ml là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

chai-nuoc-lavie-500ml
chai nước lavie 500ml tiện lợi

Thùng nước khoáng 1,5l, thể tích tầm trung của nước lavie. Thích hợp cho gia đình sử dụng. Dễ dàng xếp gọn, để tủ lạnh. Không chiếm nhiều diện tích căn hộ. Bạn có thể dễ dàng bảo quản trong tủ mát, để gọn trong góc tường, tránh ánh nắng trực tiếp. Thể tích này còn thích hợp cho những buổi cắm trại ngắn ngày, sử dụng được cho số đông. Dễ dàng rót ra ly sử dụng.

Đại lý nước uy tín, giá tốt, chất lượng tuyệt vời

Bạn ở tp.hcm, có nhu cầu sử dụng nước lavie. Gọi ngay đại lý nước lavie tp.hcm để được miễn phí giao hàng. Đối với bình 18,5l, bình mới, giá tốt. Không phát sinh chi phí ngoài mong muốn cho doanh nghiệp. Giá luôn bao gồm phí vat cho công ty. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất.

Mẫu mã mới theo công bố của nesle. Hạn sử dụng dài. Hệ thống trải dài các quận nội thành, giao hàng nhanh chóng. Đảm bảo đúng hẹn với đơn hàng từ 10 sản phẩm. Nhân viên công ty, thân thiện, rành đường, mang đến cho bạn trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

One thought on “Đại lý nước lavie

  1. Pingback: Giá Thùng Nước Lavie 350ml Chai Nhỏ Nhất, Một Thùng 24 Chai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo